logo

Alo- ứng dụng gọi thợ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam

Bạn là người dùng muốn tìm nhanh một dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu nhưng lo sợ gặp phải đơn vị kém chất lượng? Hay bạn là nhà cung cấp dịch vụ đang gặp khó khăn khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

Vậy sau khi tìm thấy bài viết này, bạn chắc chắn không còn phải đau đầu vì những vấn đề trên nữa bởi từ nay Alo- nền tảng kết nối người dùng với mọi nhà cung cấp dịch vụ uy tín sẽ thay bạn làm tất cả. Cùng xem những tiện ích nổi bật mà Alo đang có ngay sau đây.

about alo
Alo - dịch vụ tốt quanh ta đã sẵn sàng để phục vụ bạn

Ứng dụng Alo là gì?

Đây là ứng dụng cung cấp giải pháp kết nối thông minh giữa người dùng và các nhà cung cấp ở gần nhau. Cụ thể, tại đây, sau khi bạn gõ thông tin về dịch vụ đang muốn tìm, Alo sẽ hỗ trợ tìm kiếm những đơn vị xung quanh đang có sẵn dịch vụ này.

Alo được đánh giá sẽ mang sự tiện lợi cho người dùng và cơ hội phát triển cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ tại Việt Nam.

Tiện ích khi sử dụng app Alo mà ai cũng nên biết

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng gọi dịch vụ công nghệ của Alo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng bởi đây là nền tảng đánh dấu bước cải tiến vượt bậc trong lĩnh vực gọi dịch vụ. Alo chính là một trong những đơn vị tiên phong tạo ra không gian gắn kết giữa người tiêu dùng và các nhà cung cấp dịch vụ. Nhờ có Alo, hàng loạt những cơ hội mới cho cả 2 phía đã được mở ra:

Đối với người dùng

 • Tìm thấy đơn vị uy tín, ở gần đang có sẵn dịch vụ mong muốn chỉ bằng vài thao tác.
 • Được xem trước review chi tiết về về chất lượng và báo giá của dịch vụ.
 • Cho phép tiếp cận với hàng ngàn dịch vụ phủ khắp mọi lĩnh vực từ sửa chữa - lắp đặt, cho thuê, việc làm, sức khỏe - làm đẹp và các khóa học.
 • Đặt lịch hỗ trợ đơn giản bằng việc tự cài đặt thời gian mong muốn.
 • Nắm được thông tin tổng quan về đơn vị đang cung cấp dịch vụ tránh gặp phải đơn vị làm việc kém chất lượng.

Đối với nhà cung cấp

 • Hỗ trợ tìm kiếm những khách hàng tiềm năng đang ở gần.
 • Hưởng chính sách kinh doanh không cần vốn vận hành nhờ dịch vụ tiếp thị có sẵn trên Alo.
 • Nhận việc siêu đơn giản, Alo sẽ tự động kết nối khách hàng có nhu cầu đến với bạn.
 • Tự do về thời gian làm việc cũng như chi phí dịch vụ đề xuất.
about alo
Những tiện ích nổi bật đang có trên Alo

Muốn bắt đầu trải nghiệm Alo ngay thì làm như thế nào?

Alo hiện nay đã có phiên bản hỗ trợ trên điện thoại dành cho cả 2 hệ điều hành là Android và IOS. Mời bạn tải ngay về máy để bắt đầu một hành trình mới cùng Alo

Alo phiên bản dành cho khách hàng

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Alo với tư cách là một khách hàng thì hãy thực hiện theo trình tự các bước như sau:

 • Bước 1: Tải app Alo về điện thoại hoặc truy cập trực tiếp tại website: https://alo.vn.
 • Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập tại Alo.
 • Bước 3: Cam kết thực hiện đúng theo quy định và chính sách người dùng tại Alo.
 • Bước 4: Xác nhận đăng ký tài khoản người dùng thành công.

Như vậy, chỉ cần 4 bước đăng ký, mất không quá 5 phút đồng hồ thì từ này bạn chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng ứng dụng gọi dịch vụ thông minh của Alo, bạn đã có thể order bất kỳ điều gì bạn muốn.

Alo phiên bản dành cho các nhà cung cấp dịch vụ

Mở ra một định hướng kinh doanh mới cho các nhà cung cấp dịch vụ, tại Alo đang có sẵn hàng triệu khách hàng tìm kiếm dịch vụ của bạn. Vậy hãy nhanh tay đăng ký trở thành một đơn vị hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng tại Alo ngay:

 • Bước 1: Tải ngay ứng dụng Alo về điện thoại để theo dõi tốt hơn.
 • Bước 2: Đăng ký kinh doanh dịch vụ tại Alo. Ở bước này, các đơn vị sẽ phải cung cấp thông tin về các loại hình dịch vụ của bạn, phạm hoạt động. Ngoài ra, chủ kinh doanh phải gửi về Alo hình ảnh về các loại giấy tờ tùy thân, chứng chỉ hành nghề để xác minh mức độ uy tín của đơn vị.
 • Bước 3: Thanh toán phí mở dịch vụ. Nhằm mang về cho bạn lượng khách hàng ổn định, Alo sẽ thu một khoản phụ phí nhỏ để vận hành dịch vụ.
 • Bước 4: Bắt đầu một hành trình mới tại Alo. Sau khi đã hoàn tất 4 bước đăng ký trên đây, những cơ hội tiếp cận khách hàng mới sẽ mang đến hiệu quả phát triển công việc cho bạn.
about alo
Đăng ký ngay Alo để ghi tên mình vào danh sách những nhà cung cấp dịch vụ chất lương nhất

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về Alo- nền tảng hỗ trợ người dùng tìm kiếm dịch vụ nhanh chóng nhất. Hy vọng đơn vị của chúng tôi sẽ trở thành cầu nối gắn kết bền chặt giữa người dùng và các nhà cung cấp dịch vụ.

02466572770