Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1954.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1954
  • Con giáp: Giáp Ngọ
  • Giải nghĩa: Vân Trung Chi Mã_Ngựa trong mây
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng trong cát 

Cuộc đời và sự nghiệp

Giáp Ngọ 1954 cuộc đời gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi đẹp từ hồi trung vận trở đi, đến hậu vận thì tài lộc dồi dào, an nhàn, sung sướng. Để chuyện làm ăn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi bạn nên chọn các tuổi hợp với mình là Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần. Cũng có những năm khó khăn nhất đời rơi vào các tuổi 24, 30, 34 và 37 tuổi, bạn cần hết sức chú ý từ lời ăn tiếng nói đến những hành động nhỏ nhất, tránh rước vạ vào thân. Nếu có xuất hành thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ để mọi chuyện được thông hành hơn.

Diễn biến cụ thể từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: Mọi sự đều theo ý muốn của bạn, tình cảm vượng phát, đường công danh rộng mở, nhiều cơ hội để Giáp Ngọ 1954 thể hiện năng lực bản thân, phấn đấu cho nghề nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: tiền đồ ngày càng sáng lạn, công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào, bản thân 1954 ghi dấu được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Nếu có hùn hạp làm ăn nên chọn các tuổi nêu trên thì tiền bạc chảy vào túi như nước.

Từ 31 đến 35 tuổi: vận may vẫn song hành với bạn nhưng bạn vẫn nên cẩn thận, cảnh giác các giao dịch làm ăn, càng đi xa bạn càng dễ thành công tuy nhiên cũng hãy biết tự lượng sức mình, không nên tham vọng vượt quá khả năng sẽ phải ôm trái đắng.

Từ 36 đến 40 tuổi: năm 36 tuổi bạn có nhiều thành công mới trong công việc, tình cảm và tài lộc. Đến năm 37 tuổi không chỉ tài lộc giảm xuống mà sức khỏe của chủ nhân cũng suy yếu rõ rệt. Phải đến năm 40 tuổi thì mới có niềm vui trong gia đạo nhưng chuyện tiền bạc vẫn còn nhiều rắc rối.

Từ 41 đến 45 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều thuận lợi hơn nhưng gia đạo vẫn còn nhiều khúc mắc cần được giải quyết, bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Từ 46 đến 55 tuổi: khoảng thời gian này với 1954 dường như lắng xuống, nhưng đây không phải là bình yên mà là sự yên ổn tạm thời trước khi giông bão xảy ra. Đến năm 52, 53 tuổi cuộc đời bạn có nhiều biến động liên quan đến tiền bạc, cần đề phòng tiểu nhân kèn cựa.

Từ 56 tuổi trở đi: bổn mạng suy yếu rõ rệt, bạn cần dành nhiều thơi gian hơn để chăm sóc bản thân và con cái trong gia đình, tuổi này về sau có số được nhờ con cái.

Màu sắc phù hợp

Giáp Ngọ 1954 thuộc mệnh Kim nên rất hợp với các màu ghi, xám, trắng. Ngoài ra, do Thổ sinh Kim nên 1954 cũng hợp với các màu vàng, nâu thuộc mệnh Kim nữa. Ngược lại, do Kim khắc Mộc nên bạn không nên sử dụng trang phục, phụ kiện các màu xanh lục, xanh lá.

Hướng nhà mệnh trạch

Phong thủy ngũ hành đã chứng minh, nếu chủ nhà Giáp Ngọ chọn những hướng nhà này đảm bảo làm ăn phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, viên mãn: hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc. Ngược lại nên tránh các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Con số may mắn

Nam 1954 hợp với các số 1, 6, 7, ngược lại, nữ 1954 lại hợp với các số 2, 5, 8, 9. Tốt nhất bạn nên chọn một số điện thoại có chứa các chữ số may mắn này để sử dụng hàng ngày vừa thiết thực vừa như một lá bùa may mắn.