Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1955.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1955
  • Con giáp: Ất Mùi
  • Giải nghĩa: Kính Trọng Chi Dương_Dê được quý mến
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng trong cát 

Cuộc đời và sự nghiệp

Ất Mùi 1955 cuộc đời gặp khá nhiều may mắn, công danh sự nghiệp có phần lên cao, đặc biệt như diều gặp gió vào trung vận. Tuổi Ất Mùi muốn làm ăn thuận lợi, phát đạt thì nên hợp tác cũng với những tuổi này: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu bạn làm ăn cùng với những người tuổi này thì mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tiền tài vào như nước.

Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải trải qua những năm tháng khó khăn nhất đời rơi vào các tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Khó khăn ập đến từ mọi phía, công việc trục trặc, gia đạo rối ren, ốm đau bệnh tật, tai bay vạ gió. Tốt nhất nếu có xuất hành bạn hãy chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để mọi việc được hanh thông. 

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi bạn có nhiều ưu tư sầu muộn, không nên giao dich hay xuất hành đi xa. Bước sang năm 23, 24 tuổi có nhiều tài lộc tốt, tình cảm nảy nở đi lên. Bạn cũng có thể lập gia đình ở độ tuổi 25.

Từ 26 đến 30 tuổi: bạn chỉ cần tránh xuất hành đi xa hoặc nhẫn nhịn khi có mâu thuẫn xích mích thì mọi việc sẽ được yên ổn. Ngoài ra, công danh sự nghiệp hay tài lộc những năm này đều phát triển tốt, tiền bạc dư dả.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi là những năm may mắn của bạn khi tính đâu thắng đó, làm đâu được đấy, tiền vào như nước. Tuy nhiên hãy cẩn thận tiểu nhân kèn cựa, đố kỵ.

Từ 36 đến 40 tuổi: vận may vẫn tiếp tục song hành giúp bạn gặt hái thêm nhiều thành công nhưng bạn có hạn vào năm 33 và 34 tuổi. Hai năm này chú ý mọi giao dịch tiền bạc, sáng suốt trong mọi mối quan hệ tránh để hiểu lầm.

Từ 41 đến 45 tuổi: nhưng năm này mọi việc tiến triển bình thường nhưng bạn có hạn vào năm 44, 45 tuổi, cẩn thận bị lợi dụng, thất thoát khi làm ăn.

Từ 46 đến 55 tuổi: cuộc sống nhiều điều tốt đẹp, may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên không nên đầu tư hùn hạp vào những lĩnh vực mình không am hiểu. Nếu tập trung vào chăm sóc gia đình, con cái thì sẽ thu được những kết quả lớn lao hơn. Số của Ất Mùi 1955 sau này con cái thành danh, cha mẹ được nhờ.

Màu sắc phù hợp

Ất Mùi 1955 thuộc mệnh Kim nên sẽ có màu bản mệnh là màu xám, ghi, trắng. Bên cạnh đó, do Thổ sinh Kim nên 1955 cũng có thể lựa chọn các màu nâu, vàng để tăng tính tương sinh.

Hướng nhà mệnh trạch

Để cuộc sống của gia chủ thuận lợi, phát triển, mạnh khỏe, hạnh phúc thì Ất Mùi 1955 nên chọn các hướng nhà: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Ngược lại, hãy tránh các hướng xấu khiến bạn gặp xui xẻo, ốm đau, bệnh tật là hướng Đông Bắc, Tây Băc, Tây Nam, Tây.

Con số may mắn 

Nam Ất Mùi 1955 hợp với các số 3, 4, 9. Nữ Ất Mùi 1955 hợp với các số 2, 5, 6, 8. Để tận dụng các con số may mắn này bạn nên chọn một số điện thoại có chứa các số ấy để vừa tiện sử dụng mà lại có ý nghĩa to lớn, giống một lá bùa hộ mệnh luôn mang theo bên người.