Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1956.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1956
  • Con giáp: Bính Thân
  • Giải nghĩa: Sơn Thượng Chi Hầu_Khỉ trên núi
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa trên núi 

Cuộc đời và sự nghiệp

Bính Thân 1956 tiền vận gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng nếu quyết tâm thì sau này sẽ rất thành danh, trung vận và hậu vận sẽ được an nhàn. Về gia đạo của những người tuổi này thì tiền vận có nhiều rối ren, trung vận nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chỉ đến khi bước sang hậu vận mới được hưởng ấm no, hạnh phúc. Bính Thân 1956 tính tình mạnh mẽ, cứng rắn và bền bỉ như lửa, họ sẽ theo đuổi đến cùng niềm đam mê của mình nhưng đôi khi hơi bảo thủ và cứng đầu.

Công danh sự nghiệp lúc còn trẻ cũng không đâu vào đâu, dù có cố gắng nhiều nhưng dường như mọi thứ đều không được ghi nhận. Phải ngoài 35 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được vững vàng, tài lộc cũng từ đây mà ngày càng vượng phát.

Nếu muốn hùn hạp làm ăn thì nên chọn người hợp tuổi mình để sớm đi đến thành công, cụ thể bạn hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão. Đặc biệt vào những năm khó khăn nhất cuộc đời rơi vào các tuổi 24, 26, 28 tuổi, nếu có những người này bên cạnh sẽ giúp bạn vực dậy rất nhiều. Bính Thân 1956 cũng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để mọi việc được hanh thông.

Diễn biến cụ thể từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: những năm này chuyện tình cảm có nhiều hay đẹp nhưng cần đề phòng mất mát tiền của năm 20 tuổi.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi sự nghiệp có sự tiến triển, nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực. Năm 27 tuổi nếu dám thay đổi, có những đột phá trong công việc thì hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn dành nhiều thành quả bất ngờ. Năm 28 tuổi có một chút may mắn. Năm 30 tuổi có nhiều bất lợi trong công việc, hao tiền tốn của là chuyện khó tránh được.

Từ 31 đến 35 tuổi: Chú tâm làm những chuyện dù nhỏ nhưng hiệu quả mang lại to lớn, chớ vung tiền vào những dự án lớn đặc biệt nếu đó là lĩnh vực bạn không am hiểu kẻo sẽ chuốc lấy thất bại. Hai năm 34, 35 tuổi cẩn trọng mọi thứ nhất là quản lý tốt tài chính, không quá tin tưởng mà giao việc này cho ai.

Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này rất tốt để Bính Thân 1956 mở rộng làm ăn buôn bán, năm 36 37 tuổi nếu thực hiện thì sẽ sớm gặt hái thành công, tiền chảy như nước vào túi của bạn. Đây là khoảng thời gian đẹp bạn hãy tận hưởng.

Từ 41 đến 50 tuổi: năm 42 tuổi bạn có hạn, hãy tránh xa những nơi ồn ào, thị phi, cẩn trọng trong mọi giao dịch, đề phòng đau ốm bệnh tật, cũng không nên xuất hành đi xa. Những năm 47, 48 tuổi nên hạn chế xuất tiền bạc kẻo chúng sẽ đội nón ra đi mãi mãi. 

Từ 51 đến 55 tuổi: bạn có hạn đau ốm, bệnh tật, kéo theo đó là sự hao tốn tiền bạc đề điều trin bệnh. Bạn cũng không nên đi xa hay mưu cầu chuyện gì lớn trong giai đoạn này để tránh không những không thu được gì còn rước vạ vào thân.

Từ 56 tuổi trở đi: gia đạo có nhiều chuyện vui, chủ yếu về đường con cái. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian chăm sóc gì đình, củng cố mối quan hệ giữa các thành viên.

Màu sắc phù hợp

Bính Thân 1956 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ có màu bản mệnh là đỏ, hồng tím. Bên cạnh đó do Mộc sinh Hỏa nên người tuổi này cũng có thể chọn màu xanh lá cây là màu may mắn.

Hướng nhà mệnh trạch

Phong thủy ngũ hành đã chứng minh, Bính Thân 1956 nếu làm nhà theo các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc thì sẽ được phúc lộc dồi dào, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc, gia đạo hòa thuận, hạnh phúc.

Con số may mắn

Con số may mắn dành cho nam 1956 là 2, 5, 8, 9. Con số may mắn dành cho nữ là 6, 7, 8. Trong bất kỳ sự lựa chọn nào liên quan đến các con số hãy lựa chọn các chữ số này nhé.