Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1957.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1957
  • Con giáp: Đinh Dậu
  • Giải nghĩa: Độc Lập Chi Kê_Gà độc thân
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa trên núi 

Cuộc đời và sự nghiệp

Đinh Dậu 1957  rất biết cách chăm sóc cho ngoại hình của mình, họ chỉn chu từ cách ăn mặc đến lời ăn tiếng nói, đi đến đâu luôn được mọi người chú ý. Họ cũng rất biết cách tính toán, quản lý tài chính tốt, sắp xếp công việc đâu ra đấy nên rất dễ thành công trong sự nghiệp. Lá số tử vi của người tuổi này cho biết tiền vận và trung vận của họ không được thư thái, kể cả có sướng về vật chất thì vẫn khổ về tinh thần, chỉ đến khi bước sang hậu vận cuộc đời mới được nhàn nhã một chút. 

Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn là những tuổi hợp với Đinh Dậu 1957  về đường tài lộc, nếu kết hợp làm ăn buồn bán, hùn hạp với các tuổi này đảm bảo sẽ thắng lợi to. Có những năm khó khăn toàn diện về mọi mặt cuộc sống rơi vào các tuổi 20, 25 và 37. Tốt nhất nếu có xuất hành nên lựa chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để mọi sự hanh thông.

Diễn biến từng năm cuộc đời: 

Từ 20 đến 25 tuổi: năm 20 tuổi chuyện học hành thi cử gặp nhiều trục trặc, chẳng được may mắn gì nhưng bù lại chuyện tình cảm lại có nhiều hay đẹp. Nhưng chớ vội mừng, năm 22 tuổi không cẩn thận sẽ có đổ vỡ tình cảm. Từ 23 đến 25 tuổi có triển vọng trong công việc nhưng hãy cẩn thận kẻo tiểu nhân lừa gạt.

Từ 26 đến 30 tuổi: năm 26 tuổi bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, tạo dựng chỗ đứng trong sự nghiệp. Những năm sau gia đạo có nhiều phiền muộn cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, con cái thì mới tránh được những điều không hay.

Từ 31 đến 35 tuổi: giai đoạn này cuộc sống của bạn có nhiều biến động theo chiều hướng tốt. Năm 32 33 tuổi ghi dấu nhiều thành công trong sự nghiệp, làm việc gì cũng được thuận lợi tuy nhiên gia đạo vẫn còn nhiều rối ren.

Từ 36 đến 40 tuổi: sự nghiệp ổn định, cẩn thận năm 37 tuổi có hao tiền tốn của không tránh được.

Từ 41 tuổi đến 50 tuổi: rất tốt để xuất hành đi xa hoặc mở mang phát triển công việc. Nếu hùn hạp làm ăn với các tuổi hợp nói bên trên thì sẽ thu được nhiều thành quả. Gia đạo vẫn có nhiều rắc rối, nếu không khéo léo, nhẫn nhịn có thể dẫn đến chia ly.

Từ 51 đến 55 tuổi: chỉ nên chú tâm đến những việc trong gia đình đặc biệt là chuyện học hành của con cái. Không nên quá tham lam sân si những vấn đề ngoài xã hội kẻo sẽ rước họa vào thân.

Từ 56 tuổi trở đi: những năm này bổn mạng suy yếu thấy rõ, đau ốm bệnh tật triền miên tuy nhiên gia đạo đã được êm ấm, yên ổn như ý muốn.

Màu sắc phù hợp

1957 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa nên màu bản mệnh là màu đỏ, hồng, tím – màu thuộc mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, do Mộc sinh Hỏa nên 1957 cũng nên sử dụng trang phục và phụ kiện có màu xanh lục, xanh lá để tăng tính tương sinh. Ngược lại Hỏa khắc Kim nên 1957 hãy tránh màu trắng, ghi xám là màu thuộc hành Kim.

Hướng nhà mệnh trạch

Với Đinh Dậu 1957 thì các hướng nhà tốt là: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Nếu làm nhà theo các hướng này gia chủ sẽ luôn nhận được may mắn, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ.

Con số may mắn

Phong thủy ngũ hành đã chứng minh, nam giới 1957 rất hợp với các số 6, 7, 8. Nữ 1957 lại hợp với các số 2, 5, 8, 9. Tốt nhất bạn nên chọn một số điện thoại có chứa các chữ số này để dùng hằng ngày cho may mắn.