Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1958.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1958
  • Con giáp: Mậu Tuất
  • Giải nghĩa: Tiến Sơn Chi Cẩu_Chó vào núi
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ đồng bằng 

Cuộc đời và sự nghiệp

Mậu Tuất 1958 là người trung thành, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, khi họ đã nhận nhiệm vụ gì thì khó khăn đến mấy cũng sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được. Họ được những người xung quanh yêu quý bởi đức tính trung thực, thẳng thắn. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của người tuổi này là tính cố chấp, họ luôn cho mình là đúng đôi khi dẫn đến bảo thủ, tụt hậu.

Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. là những tuổi rất hợp với Mậu Tuất trong chuyện làm ăn. Khi kết hợp hùn hạp, giao thương với những người tuổi này bạn cũng không lo thất bại. Có những năm khó khăn nhất trong đời rơi vào các tuổi 24, 29 và 34 tuổi, tốt nhất bạn không nên xuất hành đi xa hoặc mưu cầu chuyện gì lớn lao, dù làm gì, nói năng gì cũng hãy cẩn thận kẻo tai bay vạ gió.

Chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: năm 23 tuổi có triển vọng về nghề nghiệp, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ rất có lợi cho sau này. Chuyện tình cảm ở mức độ trung bình, nếu có thực hiện giao dịch tài chính, mua bán vật dụng gì có giá trị cũng tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: đây là khoảng thời gian Mậu Tuất 1958 phát triển sự nghiệp mạnh mẽ và thu hái được nhiều tài lộc, nếu có lập gia đình vào những năm này cũng rất thuận.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31, 32 tuổi bạn thu được nhiều tài lộc, tiền bạc dồi dào nhưng hãy cẩn thận tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt. Những năm này cuộc đời lên cao, tuy vậy cũng đừng phung phí tiền bạc kẻo làm đến đâu tiêu hết đến đó thì sau này cũng không còn giữ được gì.

Từ 36 đến 45 tuổi: 36, 37 tuổi việc làm ăn có trục trặc, không thuận, gia đạo cũng nhiều lục đục. Phải đến 40 tuổi thì mọi chuyện mới khá lên, vẫn cần cẩn thận chuyện tiền bạc kẻo sẽ có những mất mát bất ngờ.

Từ 46 đến 50 tuổi: công việc đã thuận lợi trở lại, gia đạo có tin vui, có thể là anh họ hàng lâu ngày không gặp nhau được hội ngộ. Giai đoạn này bạn cũng cần đề phòng ốm đau bệnh tật xảy đến bất ngờ.

Từ 51 đến 55 tuổi: gia đạo có phần bê bối, hãy dành thời gian nhiều hơn cho người bạn đời cũng như dạy dỗ con cái.

Từ 56 tuổi trở đi: bổn mạng suy yếu rõ rệt, có thể đau ốm triền miên thậm chí không đứng vững được những năm này.

Màu sắc phù hợp

1958 thuộc mệnh Mộc nên có màu bản mệnh là màu xanh lá, thêm vào đó, Thủy sinh Mộc nên 1958 cũng có thể lựa chọn các màu đen, xanh sẫm là màu kích thích tài lộc cho mình.

Hướng nhà mệnh trạch 

Các hướng tốt dành cho chủ nhà Mậu Tuất 1958 là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Các hướng này rất hợp với tuổi của chủ nhân, sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức, làm ăn phát tài phát lộc.  Ngược lại, bạn hãy tránh các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Đây là các hướng xấu sẽ khiến bạn gặp xui xẻo, làm ăn thất bại.

Con số may mắn

Nam 1958 hợp với số 6, 7, 8. Nữ 1958 thì hợp với số 3, 4, 9. Tốt nhất bạn nên sử dụng các chữ số này có mặt trong dãy số điện thoại của mình để kích tài lộc, kích công danh, kích tình duyên.