Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1959.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1959
  • Con giáp: Kỷ Hợi
  • Giải nghĩa: Đạo Viện Chi Trư_Lợn trong tu viện
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ đồng bằng 

Cuộc đời và sự nghiệp

Kỷ Hợi có đường công danh rộng mở, cuộc đời gặp được nhiều may mắn, gia đạo cũng yên ấm và hạnh phúc. Tuy tiền vận có nhiều long đong nhưng sang trung vận và hậu vận sẽ được hưởng nhiều phúc. Tuổi này nếu tu nhân tích đức và làm nhiều việc thiện thì sẽ được hưởng thọ sống lâu.

Nếu muốn tìm người để hùn hạp làm ăn tốt nhất nên chọn các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần, những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, làm ăn chỉ có thắng lợi không lo thua lỗ.
Bạn cũng có những năm khó khăn nhất đời rơi vào các tuổi  21, 27 và 33 tuổi, cần hết sức cẩn trọng tất cả các mặt trong cuộc sống, từ lời ăn tiếng nói đến chuyện đi lại, xe cộ, đau yếu, bệnh tật. Tốt nhất là gác lại tất cả những dự định lớn, đợi qua tuổi này hãy thực hiện. Để hạn chế rủi ro thì nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi là năm đẹp cả về tình duyên và chuyện học hành thi cử. 24 tuổi có sự rạn nứt, nhiều phiền muộn khiến Kỷ Hợi tâm trí rối ren, cần tránh xuất hành đi xa. 25 tuổi thì tốt hơn, bạn nhận được nhiều may mắn.

Từ 26 đến 30 tuổi: năm 26 và 27 tuổi rất tốt để phát triển nghề nghiệp khi mà bạn có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực bản thân và tạo chỗ đứng vững chắc. Những năm còn lại bình thường, tháng 4 năm 30 tuổi có hạn nhỏ.

Từ 31 đến 35 tuổi: công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu vào năm 31, 32 tuổi tuy vậy cần chú ý giữ gìn sức khỏe, bạn có hạn ốm đau bệnh tật những năm này. Đặc biệt là vào tháng 4, tháng 7 năm 35 tuổi hạn khó tránh, sẽ gây hao tiền tốn của.

Từ 36 đến 40 tuổi: năm 36 tuổi nhiều phiền não, nhiều vấn đề phải lo nghĩ. Những năm sau cuộc sống có tốt đẹp hơn nhưng không nên xuất hành đi xa, dù là đi du lịch cũng không nên kẻo sẽ mua bực vào người.

Từ 41 đến 45 tuổi: đây là khoảng thời gian đẹp nhất đời Kỷ Hợi, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp vững vàng, gia đạo yên ấm. Năm 42 và 43 tuổi có hạn tai bay vạ gió, hãy nhẫn nhịn kẻo hỏng việc.

Từ 46 đến 50 tuổi: những năm này đau ốm liên miên, bệnh tật đeo bám, dù là bệnh nhỏ nhưng cũng không được chủ quan.

Từ 51 đến 55 tuổi: mọi điều tốt đẹp, chỉ cần chủ nhân tránh xuất hành đi xa là được.

Từ 56 tuổi trở đi: mọi thứ dường như lắng lại, tránh hao tiền tốn của vào những chuyện không đâu, không những hỏng việc mà còn rước họa vào thân.

Màu sắc phù hợp

1959 thuộc mệnh Mộc vì vậy, màu sắc hợp nhất là màu xanh lá, xanh lục. Do Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể chọn các màu thuộc mệnh Thủy là màu đen, xanh sẫm.

Hướng nhà mệnh trạch

Những hướng nhà tốt dành cho Kỷ Hợi 1959 là Tây Bắc – gia đình hòa hợp, hướng Đông Bắc – thu hút tài lộc vào nhà, hướng Tây Nam – mang lại may mắn, hướng Tây – sống lâu trăm tuổi.

Con số may mắn

Phong thủy ngũ hành đã chứng minh nam 1959 nếu dùng các số 2, 5, 8, 9. Nữ 1959 dùng các số 1, 6, 7 thì sẽ được may mắn gia tăng gấp bội  bởi đây là những số hợp mệnh của họ.