Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1961.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1961
  • Con giáp: Tân Sửu
  • Giải nghĩa: Lộ Đồ Chi Ngưu_Trâu trên đường
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Đất tò vò 

Cuộc đời và sự nghiệp

Tân Sửu 1961 có cuộc đời khá suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, con đường công danh rộng mở, nếu quyết tâm theo đuổi tới cùng có thể lên đến đỉnh cao.Tân Sửu là người thông minh, ham học hỏi, năng động, dễ thích nghi với hoàn cảnh, hay thích giúp đỡ những người yếu thế nhưng lại không thích kẻ hơn mình. Nếu biết giảm bớt tính tự cao tự đạo thì thành công sẽ đến ngay khi tuổi còn trẻ.

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt đẹp, có tể bạn sẽ gặp được ý trung nhân cùng nhau đi đến suốt cuộc đời nhưng chuyện tài vận lại hay bị xui xẻo. Năm 22 tuổi không nên xuất hành đi xa sẽ không gặp may mắn. 25 tuổi nếu tiến hành làm ăn sẽ được nhiều thuận lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi: những năm này khá tốt với 1962 khi mà công việc rộng mở, có nhiều cơ hội, có hạn nhẹ vào tháng 4 và 7 năm 27 tuổi. Năm 30 tuổi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, mọi sự viên mãn.

Từ 31 đến 40 tuổi: 32, 33 tuổi cuộc sống đi lên, mọi việc như ý nguyện, tuy nhiên năm 39 tuổi không tránh được chuyện hao tiền tốn của, tai bay vạ gió, vấn đề là nặng hay nhẹ thôi. Năm 40 tuổi cũng không nên hùn vốn, đầu tư kẻo sẽ gặp thua lỗ lớn.

Từ 41 đến 50 tuổi: năm 41 tuổi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hãy biết tận dụng, năm 43 tuổi rất hợp để đầu tư mở rộng chuyện làm ăn, 50 tuổi tài lộc lên cao, tiền bạc dư dả, những năm còn lại bình thường, mọi việc khá suôn sẻ.

Từ 51 đến 55 tuổi: gia đạo có chút buồn phiền, tuy nhiên sang đến năm 54 tuổi mọi sự được bình yên, Tân Sửu được hưởng phúc lộc từ con cháu nhưng sức khỏe đã suy yếu.

Từ 56 tuổi trở đi: cả chuyện tình cảm và sức khỏe đều giảm sút, không nên xuất hành đi xa, tránh nơi thị phi ồn ào sẽ không tốt cho số mệnh của bạn.

Màu sắc phù hợp

1961 thuộc mệnh Thổ nên sử dụng trang phục và phụ kiện có màu vàng, nâu đất. Bên cạnh đó cũng khuyến khích các màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ: vàng, tím, đỏ để hỗ trợ phát triển công danh, tài lộc, tình duyên.

Ngoài ra bạn không nên sử dụng các màu xanh lá, xanh lục thuộc mệnh Mộc vì theo phong thủy ngũ hành thì Thổ khắc Mộc.

Hướng nhà mệnh trạch

Một hướng nhà tốt không chỉ đảm bảo cho gia chủ đón ánh nắng ấm áp mùa đông, đón gió mát mùa hè mà còn phải hợp phong thủy, giúp gia chủ phát tài phát lộc nữa, cụ thể, người sinh năm 1961 cần chọn các hướng nhà sau: hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Tránh các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

Con số may mắn dành cho Tân Sửu 1961

Theo phong thủy ngũ hành thì 1961 có chữ số may mắn là 1, 3, 4. Bạn nên dùng những số này trong số điện thoại, biển số nhà, biển số xe… để kích tài lộc, kích công danh, kích tình duyên.