Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1962.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1962
  • Con giáp: Nhâm Dần
  • Giải nghĩa: Quá Lâm Chi Hổ_Hổ qua rừng
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng pha bạc 

Cuộc đời và sự nghiệp

Tiền vận của Nhâm Dần phải trải qua nhiều chông gai, thử thách, đến trung vận và hậu vận cuộc sống mới được nhàn hạ đôi phần, may mắn cũng chỉ mỉm cười vào thời gian sau này. Sự nghiệp cũng lên bổng xuống trầm, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống sau này mới được sung túc, bù lại, phần gia đạo lại có nhiều điều hay đẹp, gia đình có truyền thống lâu đời.

Những năm khó khăn nhất trong đời Nhâm Dần rơi vào các tuổi  24, 28, 32 và 40, thời điểm này bạn cần hết sức cẩn trọng, không hùn hạp, không mở rộng làm ăn cũng không xây sửa, không xuất hành đi xa để tránh rước họa vào thân.

Cụ thể, diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi với bạn có nhiều phiền muộn, âu lo, học hành thi cử gặp nhiều trục trặc. Năm 22 tuổi thì có nhiều thuận lợi, những năm tiếp theo đều suôn sẻ, tiền bạc dư dả tuy nhiên những tháng cuối cùng của năm 25 tuổi cẩn thận bị hạn bất ngờ, tai bay vạ gió.

Từ 26 đến 30 tuổi: cuộc sống có phần hưng thịnh, dư dả hơn rất nhiều trước đây, tài lộc dồi dào, gia đạo yên vui, 1962 không có gì bận tâm nhiều. Tuy nhiên năm 30 tuổi gia đạo sẽ có một chút xáo trộn, cần bình tâm để giải quyết vấn đề, tránh nóng vội hỏng việc.

Từ 31 đến 40 tuổi: 32 tuổi có việc cần tiêu hao tiền tốn của, hạn nhẹ vào tháng 6 năm 33 tuổi, có lộc tài đến vào năm 37 tuổi, năm 38 tuổi thì tránh đi xa vào tháng 4 và 7 để không rước họa vào thân. Năm 40 tuổi có đại hạn cần đề phòng mọi sự dù là nhỏ nhất. Những năm còn lại bình thường, ổn định.

Từ 41 đến 45 tuổi: tài lộc dồi dào, làm đâu được đó, nếu có ý định mở rộng làm ăn gì thì hãy thực hiện ngay. Đặc biệt, năm 45 tuổi Nhâm Dần sẽ có nhiều bước tiến mới, đạt đến đỉnh cao của thành công, vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp.

Từ 46 đến 55 tuổi: năm 47 tuổi có hạn đau ốm, bệnh tật, bệnh dù nặng dù nhẹ cũng không được chủ quan. Giai đoạn này công việc bên ngoài tưởng tốt nhưng bên trong cũng có nhiều khúc mắc, làm gì cũng hãy tính toán kỹ càng, cẩn trọng hơn trong đi lại kẻo gặp tai nạn bất ngờ, tiểu nhân chơi xấu sau lung.

Từ 56 tuổi trở đi: con đường công danh của 1962 tạm gọi là ổn định, tuy nhiên năm 59 tuổi đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe bởi bổn mạng đã yếu đi rất nhiều rồi.

Màu sắc phù hợp

Người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim vì thế rất hợp với các ghi, xám, trắng. Bên cạnh đó Thổ sinh Kim nên 1962 cũng sử dụng được các màu vàng, nâu đất – màu thuộc mệnh Thổ để tăng tính tương sinh, hỗ trợ đắc lực trong làm ăn, buôn bán. Ngược lại, không nên sử dụng các màu thuộc mệnh Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, cụ thể là các màu đỏ, hồng, tím.

Hướng nhà mệnh trạch

Xây nhà theo hướng nào là điều vô cùng quan trọng mà tất cả chủ nhân ngôi nhà đều quan tâm, nếu bạn sinh năm 1962 thì hãy chọn các hướng nhà này: Tây Bắc – gia đình hòa thuận, hạnh phúc, Đông Bắc – thăng quan tiến chức, Tây Nam – mang lại may mắn cho chủ nhân, hướng Tây – sống lâu trăm tuổi.

Con số may mắn dành cho Nhâm Dần 1962

Nếu là nam sinh năm 1962 sẽ có con số may mắn là 2, 5, 8, 9. Nữ sinh năm 1962 thì có chữ số may mắn là 1, 3, 4. Tốt nhất bạn nên sắm một số sim điện thoại có chứa các chữ số này, vừa thiết thực, sử dụng được hàng ngày lại mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.