Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1963.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1963
  • Con giáp: Quý Mão
  • Giải nghĩa: Quá Lâm Chi Thố_Thỏ qua rừng
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng pha bạc 

Cuộc đời và sự nghiệp

Người tuổi Qúy Mão tế nhị, lịch sự nhưng đôi khi bị cho là lạnh lùng, kiêu ngạo. Trong tình yêu Qúy Mão rất lãng mạn nhưng cũng không kém phần cầu toàn. Trong công việc Qúy Mão cũng rất nghiêm túc và chuyên nghiệp, làm ra làm, chơi ra chơi, họ biết sắp xếp công việc theo trình tự khoa học và đã làm gì sẽ theo đuổi đến cùng.

Vào những năm 25, 27, 29 và 33 tuổi Qúy Mão sẽ gặp rất nhiều khó khăn phiền toái, không chuyện gì được như ý, tốt nhất nên an phận thủ thường, cẩn trọng mọi mối quan hệ, lời ăn tiếng nói, cũng không nên hùn hạp làm ăn hay giao dịch tiền bạc gì lớn.

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện học hành, thi cử, chuyện tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp khi gặp được ý trung nhân đúng như mong muốn. Khoảng thời gian này khá đẹp với Qúy Mão khi mà gia đạo yên vui, bản thân cũng có nhiều cơ hội phát triển.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi là năm hạn của Qúy Mão cần tránh xuất hành đi xa. Sang 27, 28 tuổi thì tài lộc dồi dào, làm việc gì cũng thuận lợi. 

Từ 31 đến 40 tuổi: không có gì nổi bật, ngoại trừ hạn năm 34, 35 tuổi gây hao tiền tốn của. Sang năm 37, 38 tuổi vận may sẽ trở lại với Qúy Mão, tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, tuy vậy bạn cũng cần quản lý tốt tài chính, tiết kiệm cho tương lai.

Từ 41 đến 50 tuổi: 41 tuổi đại kỵ xuất hành đi xa, nếu làm ăn sẽ bị thua lỗ, đi chơi xa cũng chỉ rước bực vào người. 42, 43 chuyện tình cảm không được thuận lợi, nếu không khéo léo có thể dẫn đến ly biệt, đổ vỡ. Phải đến năm 46 tuổi trở đi mọi sự mới hanh thông.

51 đến 55 tuổi: có nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi bạn phải vượt qua trước khi bước vào hậu vận an nhàn. Cố gắng quản lý tốt tài chính, giữ gìn sức khỏe.

Từ 56 tuổi trở đi: cuộc sống khấm khá, Qúy Mão dư dả về tiền bạc, gia đạo yên vui nhưng công danh không còn được như trước, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân bởi giai đoạn này sức khỏe giảm đi đáng kể.

Màu sắc phù hợp

Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của phong thủy ngũ hành thì người Qúy Mão mệnh Kim – hợp với các màu trắng, xám, ghi. Thêm vào đó, Thổ sinh Kim nên 1963 cũng hợp với các màu mệnh Thổ: nâu đất, nâu nhạt, vàng. Người mệnh Kim 1963 không hợp với mà của hành Hỏa v vì thế bạn cần tránh màu đỏ, cam, tím.

 Hướng nhà mệnh trạch

Để có được một nơi cư trú cũng như mang lại cuộc sống ổn định, bình an và thăng tiến cho chủ nhân thì tốt nhất Qúy Mão nên chọn các hướng nhà là Đông Nam, Đông, Bắc, Nam để tận dụng nguồn năng lượng tốt, kích tài lộc, kích công danh.

Con số may mắn dành cho Qúy Mão 1963

Theo những nghiên cứu lâu đời trong lĩnh vực phong thủy thì nam Qúy Mão 1963 có con số may mắn là 1, 6, 7 còn nữ Qúy Mão thì có con số may mắn là 2, 5, 8, 9. Bạn nên tận dụng điều này để mang lại vận đỏ cho bản thân mình.