Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1964.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1964
  • Con giáp: Giáp Thìn
  • Giải nghĩa: Phục Đầm Chi Lâm_Rồng ẩn ở đầm
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa đèn to 

Cuộc đời và sự nghiệp

Giáp Thìn có bổn mạng tốt, gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong chuyện làm ăn, số được hưởng an nhàn phú quý về sau này. Thuở mới lập nghiệp công danh có lận đận lúc lên lúc xuống nhưng dần dần mọi chuyện sẽ được êm xuôi, tốt nhất nên làm ăn cùng các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý để gia tăng vận cát tường.

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: ở vào độ tuổi trẻ, sức khỏe dồi dào nhưng những năm này Giáp Thìn lại có nhiều phiền muộn khi bệnh tật liên miên, ốm vặt không phải bệnh lớn những cũng làm mất thời gian, tiền bạc. Bước sang năm 23 tuổi thì cuộc sống tươi đẹp hơn, chuyện tình cảm và tài lộc đều có bước tiến mới.

Từ 26 đến 35 tuổi: trước năm 29 tuổi đường công danh mở rộng, Giáp Thìn dễ thăng quan tiến chức vào thời gian này. Tuy nhiên sang đến năm 31, 32 tuổi cần hết sức cẩn trọng, không nên xuất hành đi xa, cẩn thận trong việc giao thương, trao đổi tiền bạc. Sang năm 34, 35 tuổi mọi sẽ thuận lợi trở lại, nếu có dự định mở rộng làm ăn hay hùn hạp vốn cùng người khác thì nên thực hiện ngay. Kết hợp được với các tuổi hợp làm ăn nói trên thì càng tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: không có gì nổi bật, cuộc sống ổn định, tiền bạc dư dả, gia đạo êm ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi: giai đoạn này không được thuận lợi lắm với Giáp Thìn, công việc sa sút, hao tiền tốn của, tốt nhất chủ nhân nên dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, con cái để hạn chế bớt rủi ro, tránh chốn thị phi kẻo rước họa vào thân.

Từ 46 đến 55 tuổi: có vận may về tiền bạc năm 47 tuổi. Những năm còn lại bình thường, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, cũng có một vào biến cố, khúc mắc xảy đến nhưng hãy tỉnh táo, bình tĩnh là giải quyết được.

Từ 56 tuổi trở về sau: tài vận bình hòa vào những năm này, tuy nhiên hãy cẩn thận con cái kẻo chúng gặp nạn. Hậu vận của Giáp Thìn cũng được thảnh thơi, vui vẻ, đầy đủ cả vật chất lẫn tình cảm.

Màu sắc phù hợp

 Theo quy luật phong thủy ngũ hành thì Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa, hợp với các màu đỏ, cam, tím. Thêm vào đó Mộc sinh Hỏa nên tuổi này cũng hợp với màu xanh lá cây – màu thuộc mệnh Mộc. Ngược lại 1964 không nên mặc trang phục hay lựa chọn phụ kiện màu xanh nước biển, đen để tránh xui xẻo, tai họa.

Hướng nhà mệnh trạch

Đối với một ngôi nhà thì hướng nhà mệnh trạch ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và tài lộc của chủ nhân, tốt nhất, Giáp Thìn 1964 nên lựa chọn các hướng: Đông – giúp thu hút tiền tài vào nha, Bắc – gia đình hòa thuận, hạnh phúc, Nam – mang lại may mắn, Đông Nam – sống lâu, trường thọ.

Con số may mắn dành cho Giáp Thìn 1964

Nếu lựa chọn các chữ số 1, 6, 7 trong số điện thoại hoặc bất kỳ sự lựa chọn nào liên quan đến các con số bạn sẽ được may mắn, kích tài lộc, kích công danh, bên cạnh đó hãy tránh các số 3, 8, 9 vì đây là số kỵ với mệnh của bạn.