Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1965.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1965
  • Con giáp: Ất Tỵ
  • Giải nghĩa: Xuất Huyệt Chi Xà_Rắn rời hang
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa đèn to 

Cuộc đời và sự nghiệp

Ất Tỵ 1965 gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống và công việc, tuy nhiên tuổi này nhàn thân không nhàn tâm, thân thể an nhàn nhưng tâm trí luôn phải lo nghĩ. Bên ngoài 1965 có vẻ lạnh lùng, khó gần nhưng ẩn chứa bên trong lại là người có nội tâm sâu sắc, nhiệt thành và nóng bỏng. Trong công việc họ luôn có mục tiêu rõ ràng, cụ thể, từng bước thực hiện kế hoạch cho đến khi thành công chứ không bao giờ đốt cháy giai đoạn.

Nếu thuận sinh vào mùa xuân thì có ý chí hơn người, có thể dựng nên nghiệp lớn để lại tên tuổi với đời, nếu sinh vào mùa thu thì rất độc lập, tự lực cánh sinh, ít khi nhờ vả ai điều gì. Nếu sinh vào ban ngày thì chịu nhiều vất vả, không an nhàn bằng người sinh vào ban đêm. Khi làm ăn nên chọn kết hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu thì công việc thuận lợi, hanh thông cả mặt tình cảm lẫn tài lộc.

 Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời 1965:

Từ 20 đến 25 tuổi: tình duyên có nhiều điều hay đẹp, năm 22 tuổi cũng có nhiều cơ hội làm ăn béo bở tuy nhiên hãy đề phòng kẻ gian lợi dụng, biết tự lượng sức mình, nếu có ai rủ hùn hạp làm ăn thì chọn những dự án vừa tầm tay, không nên trèo cao ngã đau.

Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian này khá thuận lợi với Ất Tỵ khi mà mọi mưu sự công việc đều thành công, chuyện tình duyên cũng tiến triển tốt đẹp tuy nhiên không nên xuất hành đi xa, dù chỉ là đi du lịch cũng không nên kẻo sẽ gặp điều xui xẻo, bực mình.

Từ 31 đến 40 tuổi: cuộc sống ở mức ổn đinh, năm 35 tuổi có bệnh tật nhỏ nhưng không được chủ quan. Từ 36 đến 40 tuổi, có nhiều triển vọng về công danh và tài lộc, hãy nắm bắt cơ hội.

Từ 41 đến 45 tuổi: năm 41 tuổi gia đạo có chuyện buồn phiền, hãy tỉnh táo, bao dung và nhẫn nhịn để mọi chuyện êm ấm. Ngoài ra những năm sau đều thuận lợi, sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, xuất hành đi xa làm việc gì cũng thành công, tài lộc dồi dào.

46 đến 50 tuổi: công việc làm ăn giai đoạn này kém hơn lúc trước nhưng bù lại, gia đình đầm ấm yên vui.

51 tuổi trở đi: lo lắng cho bổn mạng nhiều hơn, sức khỏe Ất Tỵ có nhiều giảm sút, bệnh nhẹ nhưng để lại hậu quả về sau nếu coi thường. Ất Tỵ sẽ có hậu vận an nhàn sung sướng bên con cháu thành danh, tuổi này cũng sống rất thọ.

Màu sắc phù hợp

Ất Tỵ thuộc hành Hỏa nên có màu bản mệnh là đỏ, hồng, tím, ngoài ra do Mộc sinh Hỏa nên Ất Tỵ cũng nên chọn các màu xanh lục, xanh lá là màu tương sinh. Nhữn màu này sẽ giúp chủ nhân phát huy tối đa nguồn năng lượng tốt, mang lại may mắn và thành công. 

Hướng nhà mệnh trạch

Để công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gia chủ phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào thì Ất Tỵ nên chọn hướng nhà là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Ngược lại, tránh các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc để tránh tai họa, xui xẻo.

Con số may mắn dành cho Ất Tỵ 1965

Dựa vào phong thủy ngũ hành thì Ất Tỵ hợp với các con số thuộc hành Hỏa và Mộc tương ứng số 1, 2, 5, 6. Nếu sử dụng các con số này làm số điện thoại, biển số nhà, biển số xe hay bất cứ khi nào cần lựa chọn các con số đảm bảo Ất Tỵ sẽ được may mắn.