Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1966.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1966
  • Con giáp: Bính Ngọ
  • Giải nghĩa: Hành Lộ Chi Mã_Ngựa chạy trên đường
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy - Nước trên trời 
Cuộc đời và sự nghiệp
 
Bính Ngọ thông minh tài trí, dù làm chủ hay làm thuê cũng đều đảm nhận tốt vai trò của mình, cuộc đời có nhiều cơ hội phát triển về công danh, tài lộc. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của 1966 có lẽ là sự mất bình tĩnh, không giỏi che dấu cảm xúc, nếu khắc chế được điều này cuộc đời sẽ thành công mĩ mãn. Cũng có những khoảng thời gian trong cuộc đời Bính Ngọ gặp khó khăn, rơi vào các năm 30, 33 và 47 tuổi, tuy nhiên đó chỉ là tạm thời, kiên trì và bản lĩnh vượt qua, hậu vận sẽ được sung sướng hoàn toàn.
 
Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời:
 
Từ 20 đến 25 tuổi: giai đoạn này khá khó khăn với Bính Ngọ 1966 về cả tài lộc lẫn tình duyên, công việc chưa đâu vào đâu cuộc sống lại gặp nhiều chuyện bực mình, đỉnh điểm là vào năm 23, 24 tuổi, coi chừng xe cộ đi lại, tai nạn. Bước sang năm 25 tuổi thì mọi chuyện tốt đẹp hơn.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: công danh bắt đầu có chút tiến triển, thu gặt được vài tài lộc nhỏ nhưng cần nhẫn nhịn, đến năm 30 tuổi sẽ có cơ hội lớn, nếu nắm bắt tốt sẽ rất có lợi cho giai đoạn sau.
 
31 dến 40 tuổi: đây là khoảng thời gian đẹp của Bính Ngọ, mọi giao dịch đều thuận lợi, công thành danh toại, vợ đẹp con ngoan, nhà cao cửa rộng. Có thể nói cuộc đời Bính Ngọ lúc này xem như mãn nguyện, nhiều người mơ ước. 
 
Từ 41 đến 45 tuổi: bạn vẫn có vận may theo đuổi song không nên chủ quan, hãy cẩn thận ngay cả với những người bạn xem là thân tín nhất, quản lý tốt tài chính và đề phòng kẻ gian lợi dụng.
 
Từ 46 đến 55 tuổi: Bính Ngọ có cuộc sống ổn định, kinh tế vững vàng gia đạo yên vui, nếu có mở rộng làm ăn những năm này cũng rất tốt.
 
Từ 56 tuổi về sau: an nhàn tuổi già bên con cháu, con cái cũng có nhiều triển vọng công danh nghề nghiệp, Bính Ngọ thâu tóm được nhiều kết quả mĩ mãn trên mọi phương diện nhưng hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh tật hỏi thăm.
 
Màu sắc phù hợp
 
Bính Ngọ 1966 thuộc hành Thủy nên sẽ có màu bản mệnh là màu xanh sẫm, đen, màu tương sinh là màu trắng, xám, ghi – màu thuộc hành Kim (vì Kim sinh Thủy). Ngược lại, 1966 không nên lựa chọn trang phục hay phụ kiện có các màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, vì Hỏa khắc Thủy.
 
Hướng nhà mệnh trạch dành cho Bính Ngọ 1966
 
Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc và vận mệnh của chủ nhân, nếu chủ nhà sinh năm 1966, hãy chọn làm nhà theo các hướng này để gia chủ bình an, thăng quan tiến chức, sống lâu trường thọ: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Ngoài ra, để tránh phiền phức, xui xẻo thì không nên làm nhà theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.
 
Con số may mắn dành cho 1966
 
Dưới góc nhìn của phong thủy ngũ hành thì nam giới 1966 hợp với các con số 6, 7, 8. Nữ giới 1966 hợp với các số 2, 5, 8, 9. Hãy lựa chọn các chữ số này vào số điện thoại của bạn – đây là cách thiết thực nhất để tăng tài lộc, kích tình duyên.