Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1967.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1967
  • Con giáp: Đinh Mùi
  • Giải nghĩa: Thất Quần Chi Dương_Dê lạc đàn
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy - Nước trên trời 

Cuộc đời và sự nghiệp

Cả đời Đinh Mùi 1967 được hai chữ “vận may” theo đuổi, có thể khi còn trẻ hơi vất vả để tạo dựng sự nghiệp song trung và hậu vận sẽ được an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý, con cái đủ đầy, có nếp có tẻ.

Đinh Mùi bản chất thông minh lại hiền lành nên rất được lòng những người xung quanh, tuổi này từ nhỏ đã được cha mẹ nâng niu bao bọc, gia đạo yên ấm, an vui, sự nghiệp có nhiều triển vọng từ thời tuổi trẻ, nếu chú tâm thì sẽ luôn phát triển không ngừng, từ năm 36 tuổi trở đi công việc hanh thông, cuộc sống dư dả, sung túc. Tất nhiên, giống như bao tuổi khác, 1967 cũng có những năm khó khăn nhất cuộc đời rơi vào các tuổi 23, 27, 34, 42, hãy chuẩn bị tâm lý để vượt qua.

Cụ thể từng năm cuộc đời của Đinh Mùi:

20 đến 25 tuổi: cả công danh và tình duyên đều có tiến triển tốt, mọi việc hanh thông. Đinh Mùi đi đến đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, làm việc gì cũng thuận lợi. 

26 đến 30 tuổi: Đinh Mùi cần hết sức cẩn trọng chuyện tiền bạc, đề phòng kẻ gian lừa gạt, tiền mất tật mang. 29 tuổi vận may trở lại, nhưng chủ nhân cũng không được chủ quan nóng vội mà hỏng việc.

31 đến 40 tuổi: vận đỏ vẫn tiếp tục đến với Đinh Mùi, năm 32 33 tuổi tài lộc dồi dào, tuy nhiên không nên xuất hành đi xa, dù là đi du lịch hay đi công việc đều sẽ gặp trục trặc, bực mình không đáng có.

46 đến 50 tuổi: khoảng thời gian tốt dành cho Đinh Mùi khi mọi việc thuận lợi, con cái đề huề, tiền bạc rủng rỉnh nhưng hãy cẩn thận sức khỏe bản thân.
51 đến 55 tuổi: hãy quản lý tốt tài chính, không nên quá tin tưởng bất kỳ ai, cẩn thận giấy tờ ký tá, có thể liên quan đến pháp luật, tiền bạc dứt áo ra đi lúc nào không biết.

56 đến 65 tuổi: thảnh thơi vui hưởng tuổi già bên con cháu, con cái của Đinh Mùi cũng thành đạt và có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Màu sắc phù hợp

1967 thuộc mệnh Thủy nên sẽ có màu bản mệnh là xanh xám, xanh đen, đen. Màu tương sinh là trắng, xám, ghi – màu thuộc mệnh Kim (Kim sinh Thủy).

Hướng nhà mệnh trạch dành cho Đinh Mùi 

Đinh Mùi nên chọn những hướng nhà sau đây để gia chủ có sức khỏe dồi dào, gia đình yên ấm, vợ chồng hạnh phúc, công việc ổn định và thăng tiến: hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Ngược lại, tuyệt đối tránh các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc kẻo sẽ gặp xui xẻo không đáng có.

Con số may mắn nên lựa chọn

Nam giới 1967 có số may mắn là 6, 7, 8. Nữ giới 1967 lại có số may mắn là 3, 4, 9. Hãy chọn những con số này có mặt trong số điện thoại, biển số nhà, biển số xe hay bất cứ quyết định gì liên quan đến các con số để đón rước bình an, lộc tài vào nhà nhé.