Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1968.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1968
  • Con giáp: Mậu Thân
  • Giải nghĩa: Độc Lập Chi Hầu_Khỉ độc thân
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Đất nền nhà 

Cuộc đời và sự nghiệp

Mậu Thân 1968 khi còn trẻ thân tự lập thân, cuộc sống không được an nhàn ngay từ đầu mà phải đợi đến trung vận và hậu vận mới thôi lo nghĩ. Tuổi này giỏi kiếm tiền, kinh tế dư giả, hiếm khi phải vay mượn ai. Mậu Thân sống thọ ngoài 80 tuổi. Muốn tìm cộng sự, đối tác tốt nhất Mậu Thân nên chọn  Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão thì rất hợp trong làm ăn, gặp nhiều may mắn, làm đâu thắng đó, thu về nhiều lợi nhuận. 

Diễn biến từng năm cuộc đời:

20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này Mậu Thân gặp nhiều biến cố, cuộc sống không thuận lợi, năm 20 tuổi có hạn lớn Mậu Thân cần đề phòng, cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đi lại, lửa điện nước…21 tuổi cần chú ý kẻo bị trộm cắp, tiền mất tật mang, 23, 24 tuổi gia đạo lục đục, bản thân phiền muộn.

26 đến 35 tuổi: trải qua tiền vận lao đao bước sang giai đoạn này Mậu Thân được an nhàn đôi phần, khi công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến thuận lợi, tiền bạc dư dả, nếu toàn tâm toàn ý cho công việc bạn sẽ thu được kết quả đáng ngạc nhiên,  nhưng bạn cần dành thời nhiều hơn cho gia đình, cũng nên biết tự lượng sức mình, tránh tham vọng quá lớn nhận lấy thất bại.

36 đến 45 tuổi: Mậu Thân được êm ấm đủ đầy khi sự nghiệp vững chắc, gia đạo yên vui, hãy tận hưởng quãng thời gian quý báu này.

46 đến 56 tuổi: quãng thời gian này không được tốt lắm, bản thân Mậu Thân hay bị ốm đau, có thể là những bệnh nhỏ nhưng nếu không chú ý sẽ để lại hậu quả khôn lường về sau. Những năm ngoài 50 tuổi cũng cần chú ý quản lý tốt tài chính, không nên tin tưởng ai quá mà phó thác tất cả cho họ nếu không sẽ nhận lấy thất bại, phá sản. 

Từ 57 tuổi trở đi: Mậu Thân sống thọ và được hưởng phúc lộc từ đời con cháu, bản thân cần tích cực làm việc thiện, tu nhân tích  đức để làm gương.

Màu sắc phù hợp

Theo luật tương sinh tương khắc của phong thủy ngũ hành thì 1968 thuộc mệnh Thổ, hợp với các màu nâu, vàng, đỏ, hồn, tím, cam. Ngược lại, 1968 kỵ với các màu xanh đen, xanh nước biển, đen. Hãy tuân thủ quy tắc này để kích thích nguồn năng lượng tốt, khắc chế nguồn năng lượng xấu của chủ nhân.

Hướng nhà đẹp dành cho Mậu Thân 1968

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sức khỏe và vận mệnh của chủ nhân, cụ thể người sinh năm 1968 cần chọn các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam để xây nhà. Các hướng này sẽ giúp chủ nhân thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, gia đạo yên ấm.

Con số may mắn dành cho 1968

Đối chiếu với phong thủy ngũ hành nam giới 1968 thuộc mệnh Khôn Thổ - Tứ Tây mệnh,  nên hợp với các con số 2, 5, 8, 9, nữ 1968 lại thuộc Đông Tứ mệnh, nên chọn các số 1, 6, 7 để được kích công danh, kích tình duyên, kích gia đạo.