Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1969.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1969
  • Con giáp: Kỷ Dậu
  • Giải nghĩa: Báo Hiệu Chi Kê_Gà gáy
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Đất nền nhà 

Cuộc đời và sự nghiệp

Kỷ Dậu sẽ trải qua tiền vận có phần vất vả, không được an nhàn nhưng bù lại, trung vận và hậu vận đầy đủ, an vui. Có những năm trong đời vô cùng khó khăn, bế tắc với Kỷ Dậu rơi vào các tuổi 24, 30, 40, cần hết sức cẩn trọng dù là việc nhỏ nhất, không nên mở rộng làm ăn sẽ bị thua lỗ, ốm đau bệnh tật, tai bay vạ gió, xung đột từ nhiều phía. Để hạn chế những rủi ronày tốt nhất bạn nên khởi hành vào khung giờ hoàng đạo giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.  

Nếu muốn kết hợp làm ăn thì bạn nên chọn những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ thì công việc sẽ được thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công, tiền đẻ ra tiền.  

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt, bạn có một tình yêu đẹp cùng người bạn đời lý tưởng nhưng tài lộc lại không được hanh thông. Bước sang năm 25 tuổi thì công việc mới gọi là ổn định.

26 đến 35 tuổi: cuộc sống thuận lợi, Kỷ Dậu kiếm được khá tiền nhờ công việc trôi chảy, cả công danh lẫn gia đạo có nhiều niềm vui. Cẩn thận ốm đau bệnh tật vào cuối những năm 30 tuổi.

36 đến 41 tuổi: thời gian này bạn sẽ gặp hạn lớn, tránh xuất hành đi xa làm ăn hay du lịch, vừa không được việc lại hao tiền tốn của, rước bực vào thân. Chú ý tiểu nhân lợi dụng, kèn cựa.

Tuổi 41 đến 45: đây là giai đoạn Kỷ Dậu cảm thấy viên mãn nhất, dự tính điều gì hãy thực hiện luôn, làm đâu thắng đó, tài lộc dồi dào, nếu biết nắm bắt thời cơ này sẽ không phải lo nghĩ gì đến hậu vận nữa.

Tuổi 46 đến 57: có một vài điều làm bạn khó chịu nhưng cũng đừng để bụng quá, cẩn thận sức khỏe bổn mạng, công việc làm ăn cũng không được như trước kia nhưng nếu quản lý tốt thì vẫn có tài lộc.

58 đến 65 tuổi: năm 58 tuổi có vài hạn nhỏ cẩn thận đi lại, điện, lửa. Những năm sau không có biến cố gì lớn, Kỷ Dậu được nhờ con cái sau này.

Màu sắc phù hợp

1969 thuộc mệnh Thổ nên màu bản mệnh sẽ là vàng, nâu đất. Bên cạnh đó thoe phong thủy ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên 1969 sẽ có các màu mệnh Hỏa là màu tương sinh, cụ thể, bạn hãy chọn trang phục, phụ kiện các màu đỏ, hồng, tím để kích thích nguồn năng lượng bản mệnh, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống.

Hướng nhà phù hợp

Phụ thuộc vào mong muốn của chủ nhân để chọn hướng nhà cho phù hợp, cụ thể: hướng Bắc – giúp thu hút tài lộc, tiền tài vào nhà, hướng Đông – gia đình hòa thuận, êm ấm, hướng Nam – gia chủ sống lâu trường thọ, hướng Đông Nam – mang lại may mắn cho người ở.

Con số may mắn cho Kỷ Dậu 1969

Nam giới Kỷ Dậu nên chọn số 1, 3, 4 còn nữ giới Kỷ Dậu nên chọn số 2, 5, 8, 9 có mặt trong số điện thoại hay bất kỳ thứ gì cần sử dụng các chữ số để lấy may mắn, kích tài lộc kích tình duyên.