Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1970.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1970
  • Con giáp: Canh Tuất
  • Giải nghĩa: Tự Quan Chi Cẩu_Chó nhà chùa
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng trang sức 

Cuộc đời

Tiền vận gặp nhiều long đong lận đận nhưng bù lại hậu vận đầm ấm, an vui, được hưởng lộc từ con cháu. Hầu hết mỗi người đều phải trải qua những giai đoạn khó khăn nhất trong đời, đối với Canh Tuất đó là các tuổi 26, 32 và 45 tuổi. Những năm này chỉ nên an phận thủ thường, cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói hay hành động nhỏ, cũng không nên mở rộng buôn bán làm ăn, xây cất nhà cửa.

Cụ thể, diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi khá chông chênh, mọi việc dường như đi ngược lại mong cầu của bạn song bước sang tuổi 22, 23 thì Canh Tuất lại gặp được nhiều may mắn, tài chính ổn định, tìm được ý trung nhân.

Từ 26 đến 30 tuổi: những năm này khá xấu với Canh Tuất khi mà bổn mạng không được khỏe mạnh, hùn hạp vốn liếng dễ bị đổ bể hoặc người khác lừa gạt. Thời điểm này chỉ nên củng cố, giữ gìn cơ nghiệp chứ không được mở rộng làm ăn, vận đen đeo bám liên miên.

Từ 31 đến 40 tuổi: năm 31 32 tài chính bất ổn, công việc điêu đứng, nếu có xảy ra tranh chấp Canh Tuất nên nhẫn nhịn để được việc về sau. Từ năm 36 tuổi trở đi mọi việc mới trở lại ổn định, gia đạo hòa thuận, sự nghiệp hanh thông mặc dù không được như giai đoạn trước.

Từ 41 đến 45 tuổi: cuộc sống bình thường, tránh đi công tác hoặc đi du lịch xa, bước sang tuổi 45 sẽ có nhiều điều hay đẹp. 

Từ 46 đến 50 tuổi: sức khỏe kém, tài chính bất ổn, khó khăn hơn những năm trước rất nhiều.

51 đến 60 tuổi: Canh Tuất nhận được nhiều lộc tài, việc làm ăn suôn sẻ trở lại, tuy nhiên cần quản lý tốt tiền bạc, tích đức cho con cháu sau này.

Công danh sự nghiệp

Nếu chọn đúng công việc mà mình yêu thích Canh Tuất sẽ hứng thú, đam mê và quyết tâm theo đuổi đến cùng, ngược lại, nếu buộc phải làm công việc không đúng sở trường thì Canh Tuất hay chán nản, bỏ ngang giữa chừng, không để lại thành tựu gì.

Nam giới 1970 là người có chí tiến thủ, đôi khi còn kiêu ngạo, thích hợp với các ngành nghề liên quan đến chính trị, pháp luật, quản lý ngân sách…Nữ 1970 thích được nâng niu, tôn trọng, họ ghét người thô lỗ, thích hợp làm các nghề thuộc lĩnh vực cứu người như y tá, bác sĩ.

Nếu muốn tìm bạn tri kỷ để kết hợp làm ăn tốt nhất 1970 nên chọn các tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Kỷ Mùi, mọi việc sẽ được hanh thông, may mắn, thuận lợi, đặc biệt phát lộc trong các giao dịch về tiền bạc.

Màu sắc phù hợp

1970 thuộc mệnh Kim nên có màu bản mệnh là màu trắng, màu tương sinh là màu vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ). Hãy chọn trang phục, phụ kiện có những màu này để gia tăng vận cát tường.

Hướng nhà mệnh trạch

Dựa theo các tiêu chí của phong thủy thì Canh Tuất nếu ở các hướng nhà này sẽ được yên vui, nhiều tài lộc: hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Ngược lại, hãy tránh các hướng xấu: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Con số mang lại may mắn

1970 thuộc mệnh Kim, theo thuyết phong thủy ngũ hành thì tuổi này hợp với các số 1, 3 ,4 . Hãy dùng chúng trong số điện thoại, biển số xe, biển số nhà để gia tăng may mắn, tài lộc.