Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1971.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1971
  • Con giáp: Tân Hợi
  • Giải nghĩa: Khuyên Dưỡng Chi Trư_Lợn nuôi nhốt
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng trang sức 

Cuộc đời

Tân Hợi đa phần đều hiền lành, tốt tính, tiền vận và trung vận vất vả lận đận, bước sang hậu vận mới được an nhàn thảnh thơi. Nếu thuận sinh vào mùa thu thì được sung sướng đôi phần, còn nếu sinh vào các mùa con lại thì rất lận đận. Tuy lúc trẻ gặp nhiều khó khăn, nhưng bù lại gia đạo êm ấm, Tân Hợi sống trong tình yêu thương của bố mẹ, khi lập gia đình cũng tìm được người bạn đời ưng ý.

Diễn biến cụ thể từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: 3 năm đầu cả đường công danh lẫn đường tình duyên của Tân Hợi đều rất xấu, chuyện học hành thi cử hay gặp xui xẻo cần hết sức chú ý. Bước sang tuổi 24 25 mọi chuyện mới tốt đẹp, khởi sắc.

Từ 26 đến 30 tuổi: đường công danh sáng tỏ, có nhiều cơ hội để Tân Hợi thể hiện mình, nếu biết nắm bắt tốt thì sẽ rất có lợi sau này. Tuy nhiên hãy để ý chuyện giao dịch tiền bạc, tránh đi xa.

Từ 31 đến 35 tuổi: đây là khoảng thời gian đẹp nhất của Tân Hợi khi công việc làm ăn được thuận lợi, gia đình êm ấm hạnh phúc, nếu có sinh con vào những năm này cũng rất tốt.

Từ 36 đến 45 tuổi: đề phòng ốm đau bệnh tật, nhất là vào năm 37 tuổi. Ngoài ra mọi thứ đều bình thường.

Từ 46 đến 55 tuổi: công việc làm ăn không được thuận, cẩn thận kẻ gian lợi dụng, không nên quá tin tưởng bất kỳ ai kẻo sẽ mất hết.

56 đến 60 tuổi: hậu vận được nhàn nhã, tài lộc dồi dào, con cháu đỗ đạt.

Công danh sự nghiệp 

Cuộc sống khó khăn nhưng cũng tạo ra cho Tân Hợi khá nhiều cơ hội để thử sức, phát triển công danh sự nghiệp. Mặc dù thế, công danh cũng không có thành tựu đáng kể, không lên quá cao cũng không xuống quá thấp, gọi là đủ ăn đủ tiêu, càng về hậu vận mới được nghỉ ngơi, nhàn nhã. 
Nếu muốn kết hợp làm ăn hãy chọn các tuổi Tân Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tý, Ất Mão để mọi sự được hanh thông.

Màu sắc phù hợp

1971 là mệnh Kim nên chọn các màu trắng, ghi, xám là màu bản mệnh, ngoài ra, do Thổ sinh Kim nên 1971 sẽ có màu tương sinh là các màu thuộc mệnh Thổ: vàng, nâu đất để kích tài kích lộc, kích tình duyên.

Hướng nhà mệnh trạch

Ngôi nhà là thứ gắn bó với chúng ta hằng ngày, thậm chí cả đời vì vậy gia chủ tuyệt đối không được xem thường, đặc biệt khi chọn hướng nhà, hãy chú ý, chọn hướng hợp mệnh hợp tuổi để được đại cát đại lợi. Cụ thể, các hướng nhà mệnh trạch hợp với tuổi 1971 là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Các hướng kỵ sẽ khiến gia chủ làm ăn thất bát, gia đạo lục đục, buồn phiền cần tránh là hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn

Để gia tăng vận cát tường, kích tài lộc cho chủ nhân tốt nhất 1971 nên lựa chọn các con số may măn như 2, 5, 8, 9 để làm số điện thoại, biển số xe, số nhà…