Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1973.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1973
  • Con giáp: Quý Sửu
  • Giải nghĩa: Lan Ngoại Chi Ngưu_Trâu ngoài chuồng
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ cây dâu 

Cuộc đời

 Quý Sửu có tuổi thơ khốn khó nên họ sớm ý thức được trách nhiệm của mình, trưởng thành sớm hơn so với các tuổi khác, sau này xây dựng cơ đồ cũng là do 2 bàn tay tự dựng lên, cuộc đời càng về hậu vận càng sung túc, đạt nhiều thành công vững chắc. Quý Sửu cũng có mối quan hệ rất tốt với bạn bè, đồng nghiệp và thường nhận được sự giúp đỡ từ những người này, tuổi này cũng nhiều tri kỷ, quý nhân phù trợ.

Cụ thể từng năm cuộc đời:

Từ năm 20 đến 25 tuổi con người Quý Sửu có nhiều thay đổi về suy nghĩ, tính cách trưởng thành hơn rất nhiều, sự nghiệp mới khới đầu nên chưa có nhiều kết quả, cần nâng cao tinh thần để vượt qua giai đoạn này.

26 đến 30 tuổi: có nhiều dự định cho nghề nghiệp và nếu tập trung toàn lực vào nó bạn sẽ được trả công xứng đáng. Năm 27 28 tuổi công thành danh toại, nếu có lập gia thất cũng rất tốt. Bước sang tuổi 30 cẩn thận biến cố về tài sản, mất mát.

31 đến 40 tuổi: từ 31 đến 35 tuổi cung tài lộc mở rộng, nhưng hay bị ốm vặt. Sang đến tuổi 36 làm ăn cẩn trọng kẻo thua lỗ lớn, những năm này vợ chồng cũng hay lục đục tuy nhiên đó chỉ là mâu thuẫn nhỏ, Quý Sửu  nhường nhịn và cảm thông mọi việc sẽ trở lại bình thường. 

40 đến 50 tuổi: gia đạo có nhiều niềm vui, may mắn tốt đẹp trở lại với Quý Sửu song hãy cẩn thận bổn mạng, có hao tiền tốn của do bệnh tật.

Công danh sự nghiệp

Quý Sửu gây dựng được sự nghiệp vững chắc từ khi tuổi còn trẻ, nếu kiên định và lý trí sau này sẽ có chỗ đứng vững vàng, được hưởng giàu sang phú quý. Mặc dù thông minh và chăm chỉ nhưng đôi khi 1973 lại thiếu sự quyết đoán, sáng tạo, nếu được kết hợp với các tuổi Ất mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi, được khắc chế rất nhiều để khắc chế những điểm yếu.

Trước khi đến được với thành công Qúy Sửu cần phải vượt qua những năm khó khăn nhất rơi vào năm  25, 29, 33, 37 tuổi, trong những năm này hãy cẩn thận, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, nếu nóng nảy vội vàng sẽ để lại hậu quả lâu dài. 

Màu sắc phù hợp

1973 thuộc mệnh Mộc nên hợp với các màu xanh da trời, xanh lục, ngoài ra, Hỏa sinh Mộc nên 1973 cũng nên chọn các màu hồng, tím, cam, đỏ là màu tương sinh, giúp chủ nhân tự tin, phát triển hết được các thế mạnh của mình. Ngoài ra, 1973 rất kỵ với các mài đen, xám, xanh sẫm thuộc hành Thủy. 

Hướng nhà mệnh trạch

Để tìm được một nơi an cư lạc nghiệp thì việc lựa chọn hướng nhà mệnh trạch là vô cùng quan trọng, theo thuật phong thủy ngũ hành thì tốt nhất 1973 nên chọn các hướng: Bắc (mọi sự ổn định), Đông (phúc lộc vẹn toàn), Nam (được sự giúp đỡ), Đông Nam (gặp thiên thời được che chở). 

Con số may mắn

Nếu trong số điện thoại của 1973 có chứa các chữ số 3, 4, 9 thì vô cùng đẹp, vận cát tường của chủ nhân sẽ được tăng lên gấp bội đồng thời khắc chế những xui xẻo, đón rước bình an vào nhà.