Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1980.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1980
  • Con giáp: Canh Thân
  • Giải nghĩa: Thực Quả Chi Hầu_Khỉ ăn hoa quả
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ cây lựu đá

Cuộc đời và sự nghiệp

Canh Thân 1980 thuở nhỏ hay bị ốm vặt nhưng bù lại tâm trí thông minh, học đâu hiểu đó, siêng năng làm ăn lại hay thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý. Tuổi này đa phần tự lực cánh sinh, tiền bạc tài sản do họ một tay làm ra, thời còn trẻ buôn ba nay đây mai đó khá vất vả nhưng hậu vận lại được an nhàn, có của ăn của để.

Canh Thân hợp với màu gì?

1980 thuộc hành Mộc – Theo phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc vì thế 1980 nên chọn các màu xanh, đen – tượng trưng cho hành Thủy. Ngoài ra cũng nên chọn trang phục hoặc phụ kiện màu xanh bởi đó là màu bản mệnh.
Màu kỵ:  Trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem bởi đó là màu của mệnh Kim (Kim khắc Mộc).

Hướng nhà hợp với 1980

Nên làm nhà theo hướng: Tây Bắc ( mọi sự ổn định), Tây Nam (được sự giúp đỡ), Đông Bắc (phúc lộc vẹn toàn), Tây (gặp thiên thời được che chở)

Hướng xấu khi làm nhà nam 1980 cần tránh: Nam (nhà có sát khí), Bắc (chết chóc), Đông (nhà có hung khí), Đông Nam (gặp tai hoạ)

1980 nên chọn màu chủ đạo cho ngôi nhà là màu xanh lá cây (hợp mệnh Mộc) và các màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen (hợp mệnh Thủy). 

Tuổi hợp làm ăn 

 1980 nên làm ăn cùng các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất thì công việc sẽ thuận lợi, tiến triển nhanh. 

Con số may mắn dành cho Canh Thân 1980

Cách hóa giải vận hạn, tăng cường vận cát tường: Người tuổi Canh Thân nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc sẽ có lợi cho bạn. Ngoài ra, nên sắm cho mình một số sim phong thủy đẹp hợp mệnh như một lá bùa hộ mệnh luôn mang bên mình, khắc chế rủi ro, chiêu tài rước lộc tốt hơn. Số sim đó nên chưa các số 2, 5, 8 và 9 nếu là nam và chứa các số 1, 3, 4 nếu là nữ.