Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1982.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1982
  • Con giáp: Nhâm Tuất
  • Giải nghĩa: Cố Gia Chi Khuyển_Chó về nhà
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy - Nước biển lớn 

Cuộc đời, sự nghiệp

Có thể tổng kết thời trẻ của 1982 bằng câu nói “ba chìm bảy nổi chín lênh đênh”, phải đến khi trung niên, ngoài 45 tuổi mới được yên ấm, hạnh phúc. Cuộc đời của Nhâm Tuất hay bị bệnh tật đe dọa, sự nghiệp cũng chỉ khởi sắc và lên cao vào những năm 46 47 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không phải dư dả cho lắm. Công danh lúc lên cao lúc xuống thấp, nếu tích được đức thì mới giữ được giàu sang phú quý lâu dài.

Tính cách

1982 rất ngay thẳng thật thà, biết nghĩ đến người khác, ham học hỏi và có chí tiến thủ cao, nếu làm Sếp họ sẽ biết hy sinh vì lợi ích tập thể chứ không màng đến quyền lợi riêng. Họ rất quan tâm đến các thành viên trong gia đình và sống nặng tình cảm.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu có mưu sự kinh doanh buôn bán muốn hùn hạp làm ăn thì nên kết hợp với các tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Tỵ sẽ được giúp đỡ nhiều trong công việc, tránh xa khó khăn trong cuộc sống.

Hướng nhà phù hợp cho 1982

Hướng tốt: Đông (thăng quan tiến chức); Bắc (gia đình hạnh phúc); Đông Nam (sống lâu trăm tuổi); Nam (gia đình đoàn kết)

Hướng xấu cần tránh: Đông Bắc (thị phi); Tây Bắc (chết chóc, bệnh tật);Tây Nam(gia đình lục đục); Tây (mất việc làm)

Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

1982 thuộc mệnh Thủy nên sử dụng quần áo, đồ trang sức màu ghi, xám, trắng (thuộc mệnh Kim để tăng tương sinh bởi Kim sinh Thủy), ngoài ra màu bản mệnh là màu xanh lam và đen thuộc mệnh Thủy.

Ngược lại, 1982 không nên chọn các màu đỏ, hồng tím thuộc hành Hỏa hoặc vàng, nâu đất thuộc Hành thổ tương khắc.

Con số may mắn của 1982

Nhâm Tuất 1982 nếu biết ứng dụng phong thủy vào cuộc sống thì sẽ phần nào cải thiện được vận số, chiêu rước thêm tài lộc cũng như bác bỏ thị phi. Những con số nhất thiết phải có trong số điện thoại của 1982 là 0, 1, 6, 7. Bên cạnh đó hãy tránh các số 2, 5, 8, 9.