Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1984.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1984
  • Con giáp: Giáp Tý
  • Giải nghĩa: Ốc Thượng Chi Thử_Chuột ở nóc nhà
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng trong biển 

Cuộc đời

Giáp Tý 1984 tính cách mạnh mẽ, thích tự lập, không muốn nương nhờ bất kỳ ai. Chính bởi tính cách này mà 1984 rất ham học hỏi, nếu gặp được cơ hội hoàn cảnh tốt thì rất dễ thành công. Va vấp với đời sớm nên 1984 cũng rất hiểu đời, đối xử tốt, bao dung với những người xung quanh nên nhận được nhiều thiện cảm.

Ưu điểm là thông minh, nhanh nhạy, có chí tiến thủ, dễ thích nghi với hoàn cảnh nhưng đó cũng chính là điểm yếu của Giáp Tý khi mà luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ, quá tự mãn đôi khi dẫn đến bảo thủ, xảy ra vấn đề gì không chịu thỏa hiệp mà kiên quyết nhận về mình phần thắng. Giáp Tý thích hợp với các nghề liên quan đến báo chí, kinh doanh hoặc ngoại giao.

Về sự nghiệp, 1984 có thể hoàn thành sự nghiệp từ rất sớm, tuổi trẻ có thể ở đỉnh cao danh vọng nhưng có khi bị sụp đổ bất ngờ cần hết sức tỉnh táo. Nếu vượt qua được khó khăn năm 43 tuổi thì ngoài 45 tuổi thì sự nghiệp mới vững chắc hơn.

Người nam Giáp Tý thì cần mẫn, làm việc hang say và họ cũng yêu cầu người khác phải luôn tay giống mình. Họ tiết kiệm và không phung phí, một khi đã ban phát cho ai tức là đang đánh giá rất cao người này.

Người nữ Giáp Tý lại càng tiết kiệm hơn, họ rất khéo léo, giỏi moi bí mật của người khác để làm vũ khí nhưng tuyệt nhiên dấu kín bí mật của mình. 

Giáp Tý  1984 sẽ gặp khó khăn nhất vào những năm 20, 24, 25, 29 , 30 tuổi, hãy nhớ  làm việc gì cũng hãy chọn giờ chẵn và tháng lẻ. Cứ tuân theo thời gian như vậy mà làm thì sẽ vượt qua được hết.

Màu sắc phù hợp

Giáp Tý mệnh Kim nên sẽ có màu bản mệnh là các màu thuộc hành Kim: vàng, bạc, trắng, bạch kim và màu tương sinh là các màu thuộc mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim:  nâu đất, vàng đất, xám nâu…

Màu kỵ, không nên dùng: Xanh lục, đỏ, hồng

Hướng nhà phù hợp

Hướng Tây Bắc (thăng quan tiến chức), hướng Tây (gia đình hòa thuận), Tây Nam (trường thọ), Đông Bắc (gặp nhiều may mắn). Bên cạnh đó 1984 cần tránh các hướng này khi làm nhà: Đông (bệnh tật), Nam (công việc xáo trộn), Đông Nam (vướng vào lao lý), Bắc (gặp chuyện thị phi)

Con số may mắn

Nếu biết cách ứng dụng thuật phong thủy vào việc lựa chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe thì các số hợp mệnh 1984 sẽđem đến may mắn, tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong cho chủ nhân. Cụ thể, 1, 2, 3  là con số may mắn mà Giáp Tý  1984 nên sử dụng.