Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1985.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1985
  • Con giáp: Ất Sửu
  • Giải nghĩa: Hải Nội Chi Ngưu_Trâu trong biển
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng trong biển 

Cuộc đời

 Ất Sửu 1985 là người ngay thẳng, thật thà, cần cù, chịu khó, có trách nhiệm với việc mình làm. Tuổi thơ trải qua nhiều vất vả nhọc nhằn, đi vào đời với 2 bàn tay trắng, không nhờ cậy bất kỳ ai. 

Nhược điểm lớn nhất của  Ất Sửu 1985 là đôi khi hơi bảo thủ. Chính sự bảo thủ này đã làm mất đi nhiều cơ hội thăng tiến, việc tự mình loay hoay với rắc rối, không hỏi ý kiến cũng không nghe lời ai nên sẽ chịu nhiều thua thiệt.

Công danh sự nghiệp có sự thay đổi lớn, lúc lên cao lúc xuống thấp, tuổi trẻ lận đận, phải đến khi ngoài 35 tuổi thì sự nghiệp mới ổn định, hậu vận được đầy đủ sung túc. Tuổi này được nhờ phúc lộc từ đời con cháu, nên tu nhân tích đức để con cháu được phát triển.

Diễn biến cuộc đời từng năm

18 – 25 tuổi: chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹo nhưng hãy coi chừng có đổ vỡ bất ngờ hoặc bị đối phương lừa gạt, làm gì cũng hay suy xét trước sau.

26 – 30 tuổi: đây là khoảng thời gian đẹp nhất của Ất Sửu, kể cả chuyện tình duyên hay công việc đều thuận buồm xuôi gió. Nếu đã có gia đình thì sẽ có thêm tin vui về đường con cái, nếu chưa thì sẽ gặp được người bạn đời lý tưởng.

31 – 41 tuổi: đề phòng ốm đau, bệnh tật. Chuyện gia đạo cũng có nhiều rắc rối cần bình tĩnh, tỉnh táo, tránh trường hợp đáng tiếc đổ vỡ.

42 – 45 tuổi: sự nghiệp có nhiều khả quan thăng tiến, nếu nắm bắt cơ hội tốt hậu vận mới được an nhàn.

Từ 46 – 54 tuổi: nếu có hùn hạp làm ăn hãy mạnh dạn đầu tư, sẽ thu được kết quả như ý, những năm này gia đình êm ấm hòa thuận. 

Ngoài 55: bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, giữ sức khỏe, tránh gây phiền toái cho gia đình, cẩn thận về tiền bạc cũng như làm ăn.

Ngành nghề thích hợp dành cho 1985 là nghiên cứu chuyên môn hoặc đi vào quân đội, tính cách này không phù hợp làm kinh doanh hoặc ngoại giao. Nếu kết hợp làm ăn với người đồng tuổi (Ất Sưủ) hoặc Mậu Thìn, Tân Mùi thì công việc sẽ tiến triển thuận lợi.

Hướng nhà phù hợp

Hướng hợp với tuổi1985: Tây Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ, Tây - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Đông Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, Tây Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định

Màu sắc phù hợp 

1985 thuộc mệnh Kim nên màu sắc tương sinh là màu vàng, nâu thuộc hành Thổ, màu tương vượng, bản mệnh là màu thuộc hành Kim: bạc, kem, trắng.
Số điện thoại phù hợp

Số điện thoại phù hợp

Phong thủy đóng vai trò hết sức quan trọng giúp cuộc đời Ất Sửu kích công danh, tài lộc, cân bằng âm dương, giải vận hạn. Nếu ở chỗ ở hoặc nơi làm việc 1985 có thể đặt tượng Phúc Lộc để hưởng lộc, còn với vật phẩm mang bên mình, tốt nhất bạn nên sắm một số sim điện thoại hợp tuổi, hợp phong thủy. 

Với nam giới sinh năm 1985 trong số điện thoại nên có 6, 7, 8, nếu bạn là nữ giới sinh năm 1985 nên chọn số điện thoại 3, 4, 9 làm vật hộ thân để chiêu rước lộc tài, gia tăng may mắn.