Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1986.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1986
  • Con giáp: Bính Dần
  • Giải nghĩa: Sơn Lâm Chi Hổ_Hổ trong rừng
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa trong lò 

Cuộc đời

Bính Dần 1986 là người có tài nhưng cuộc đời gặp phải nhiều lận đận lao đao, sự nghiệp lên bổng xuống trầm không ổn định. Tuổi này nhiều phen vất vả, không thích sống cùng gia đình, đi xa lập nghiệp, thân tự lập thân. Có khả năng tập trung cho công việc cao, thông minh, khéo léo, táo bạo và liều lĩnh.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm

18 – 25 tuổi: chuyện tình duyên lúc đầu không gặp thuận lợi, bị phụ bạc hoặc lợi dụng nhưng khi bước sang năm 23 tuổi sẽ tìm được người lý tưởng.

26 – 30 tuổi: Sự nghiệp bắt đầu có khởi sắc, nếu bạn đã có gia đình thì con cái được như ý, tiền vào như nước, hãy tận dụng tốt khoảng thời gian này.

31 – 40 tuổi: cuộc đời Bính Dần như thủy triều, sóng lên cao rồi thì đây là lúc con sóng xuống, khoảng thời gian này bạn dễ bị hao tài tốn của, ốm đau, bệnh tật liên miên, tính toán việc gì cũng bất thành. Những năm 39, 40 tuổi, cẩn thận một phút yếu lòng mà làm mất đi gia đình hạnh phúc.

Từ 41 – 45 tuổi: cuộc sống êm êm, mọi thứ ở vào mức trung bình.

Từ 46 – 50 tuổi: những năm này rất tốt để Bính Dần phát huy hết năng lực tạo ra cú đột phá, có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, cả tài lộc và tình cảm đều thăng hoa.

Từ 51 tuổi trở đi: Để có được hậu vận an nhàn 1986 sẽ phải trải qua những năm hao tài vào tuổi 52, 53. Ngoài 60 tuổi hãy cẩn thận thân thể, cố gắng ăn ở hiền lành tích đức lùi về phía sau thì con cái sẽ thành danh, được nhờ cậy con cái.

Vào những năm 27, 33, 38 và 43 tuổi Bính Dần 1986 sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, hãy sẵn sàng đối mặt.

1986 hợp màu gì?

1986 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ có màu bản mệnh là màu thuộc mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng tím. Ngoài ra, màu tương sinh là màu thuộc mệnh Mộc bởi theo phong thủy ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do đó 1986 có màu tương sinh là xanh lá cây, xanh lục thuộc mệnh Mộc.

Hướng nhà phù hợp

Nếu làm nhà theo các hướng này Bính Dần sẽ được thăng quan phát lộc: Hướng tốt: Tây Bắc (gia đình hòa hợp, hạnh phúc); Đông Bắc (hút tiền vào nhà); Tây (sống lâu); Tây Nam (thăng quan tiến chức). Ngược lại 1986 nên tránh các hướng xấu: Đông (xui xẻo); Bắc (bệnh tật đau ốm); Nam (hay cãi vã); Đông Nam (thất nghiệp)

Số điện thoại phù hợp

Trong thời buổi hiện nay thì số điện thoại có thể nói là vật bất ly thân với mỗi người. Vượt lên trên chức năng dùng để liên lạc, sim điện thoại còn là một vật phẩm phong thủy giúp chủ nhân chiêu rước may mắn, giảm bớt xui xẻo, tốt nhất, nếu là nam giới sinh năm 1986 bạn hãy chọn số điện thoại có các chữ số hợp là 2, 5, 8, 9. Nếu là nữ 1986 thì chọn các số 1, 6, 7 là tốt nhất.