Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1987.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1987
  • Con giáp: Đinh Mão
  • Giải nghĩa: Vọng Nguyệt Chi Thố_Thỏ ngắm trăng
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa trong lò 

Cuộc đời và tính cách 

 Đinh Mão 1987 là người có vẻ ngoài mềm mỏng nhưng bên trong lại rất cương quyết, đã làm gì là sẽ làm đến cùng. Tuổi này sống ôn hòa, không thích sự ồn ào, đao to búa lớn, rất ít khi làm mất lòng người khác, thích hợp với các công việc liên quan đến chính trị hoặc khoa học xã hội.

Trên con đường công danh sự nghiệp Đinh Mão rất hay gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Tuổi này tính hay lo nghĩ nên ít khi được thanh thơi đầu óc. Nhược điểm lớn nhất của Đinh Mão là tính tự ái, đôi khi chính sự tự ái không cần thiết đã giết chết cơ hội phát triển của bạn.

Mặc dù Đinh Mão có thể làm bạn được với tất cả nhưng nếu để chọn tuổi làm ăn buôn bán thì nên đồng hành cùng Thìn, Thân, Tỵ, Mão. Tuổi – mọi việc hanh thông, dễ đi đến thành công.

Về gia đạo, phải từ tuổi 36 trở đi gia đình mới được yên vui, ổn định. Nói chung, 1987 con đường công danh có phát triển cũng chỉ ở mức trung bình không có thành tựu đáng kể, qua 40 tuổi mới dư dả, có của ăn của để, gia đình thì yên ấm.

Nếu muốn kết hợp làm ăn nên chọn các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn, biến xui hóa an, dễ dàng gặt hái được thành công.

Vào những năm 24, 26, 30, 34 và 38 Đinh Mão sẽ trải qua rất nhiều khó khăn vì thế hãy sẵn sàng đối mặt để vượt qua. Để giảm bớt điều này bạn nên xuất hành vào  những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ để mọi sự hanh thông.

Diễn biến từng năm cuộc đời

21 – 25 tuổi: những năm này gia đạo có lục đục nhưng công danh lại có nhiều khởi sắc, sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển nếu như biết nắm bắt thì rất tốt về sau. 

26 – 30 tuổi: đề phòng bệnh tật, ốm đau, dè dặt tránh những đổ vỡ không đáng có. Đặc biệt năm 30 tuổi là năm cực kỳ xấu với Đinh Mão, cần cẩn thận tất cả mọi việc dù là nhỏ nhất.

31 – 40 tuổi: Mặc dù 31 tuổi là năm xung khắc tuổi của Đinh Mão nhưng trong năm này nếu bạn có hùn hạp làm ăn gì thì đều thành công to lớn, tài lộc vào nhiều. Từ 35 tuổi trở đi tâm trí được thảnh thơi hơn những năm trước.

Đinh Mão hợp màu gì?

1987 hợp với 2 mảng màu chính là Mộc (xanh lá cây, xanh lục) và Hỏa (vàng, nâu, đỏ, hồng). Ngược lại, 1987 cần tránh xa màu xám, màu đen, màu xanh biển sẫm - màu của mệnh  Thủy. Bởi trong luật ngũ hành, Thủy và Hỏa tương khắc khiến cho người mệnh Hỏa sẽ bị suy yếu về sức khỏe,kìm hãm sự phát triển và thành công của họ.

Đinh Mão hợp hướng nhà nào?

Hướng tốt: Bắc (phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng), Nam (viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu), Đông (sức khỏe dồi dào), Đông Nam (củng cố sức mạnh tinh thần, thi cử đỗ đạt).

Hướng xấu: Ngược lại, 1987 cần tránh các hướng Tây Nam  (phá sản, bệnh hạn, tai họa), Tây Bắc (bất trắc, thị phi, thất bại), Tây (trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn), Đông Bắc (thất thu, mất việc làm, cãi lộn).

Đinh Mão hợp số điện thoại nào?

Tuổi Đinh Mão thuộc năm âm nên chọn những sim có nhiều số lẻ vì số lẻ thuộc dương nên nhờ đó tạo nên sự cân bằng, hài hòa đối với mệnh lý. Tốt nhất, trong số điện thoại nên có các số 0, 3, 4, 9.  0 hoặc 3 giúp vượng khí, trợ lực, hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn, 4 và 9 sẽ giúp kích gia đạo, tình duyên được êm ấm.