Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1988.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1988
  • Con giáp: Mậu Thìn
  • Giải nghĩa: Thanh Ôn Chi Long_Rồng trong sạch, ôn hoà
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ rừng già 

Cuộc đời

Mậu Thìn 1988 thuở nhỏ hay ốm vặt. Công danh sự nghiệp thất thường, lúc lên cao khi xuống thấp bất ngờ nhất là những năm trước 30 tuổi. Phải từ 34 tuổi trở đi thì gia đình mới được yên ấm an vui. Đường công danh phát triển lên cao từ khoảng 27 đến 34 tuổi. 

Đến 39 tuổi trong gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn phiền đòi hỏi Mậu Thìn phải có bản lĩnh, nếu vượt qua, giải quyết ổn thỏa thì sau này gia đình mới yên ấm hạnh phúc. Ngoài ra những năm 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi bạn cũng cần hết sức đề phòng mọi việc dù thuộc về cá nhân hay gia đình, không nên tính chuyện mở rộng hay xây cất.

Có khi công danh sự nghiệp ổn định thì lại phiền lụy chuyện tình duyên hoặc ngược lại. Tóm lại, cuộc đời 1988 không quá giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi bần hàn, vay mượn lung tung. Nếu biết nắm thời cơ và sống tiết kiệm thì hậu vận sẽ được an nhàn, hạnh phúc.
Nếu muốn hợp tác làm ăn thì nên chọn các tuổi  Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu sẽ gặp nhiều may mắn và dễ đi đến thành công hơn. Tuy nhiên lúc nào cũng cần sáng 

Diễn biến cụ thể từng năm cuộc đời:

Từ 29 đến 35 tuổi: Công việc có nhiều cơ hội, nên nắm bắt thời cơ để thăng tiến. Tuy nhiên đề phòng gia đạo có người mắc bệnh, phải chi trả tốn kém. Năm 32 tuổi cẩn thận các tháng 3 và 4 có tai bay vạ gió, năm 33 tuổi có nhiều thành công trong sự nghiệp, năm 34 tuổi gia đình có điều tốt đẹp nhưng tài lộc giảm. 

Từ 36 – 40 tuổi: trong khoảng thời gian này bạn hao tiền tốn của nhiều thậm chí có thể còn mang lấy buồn phiền vào người, hết sức cẩn trọng.

Từ năm 41 đến 45 tuổi: gia đình yên ấm, hạnh phúc, tâm trí 1988 thảnh thơi hơn nhiều, tiền bạc có vào nhưng cũng không giữ được là bao.

Từ năm 46 đến 50 tuổi: làm ăn có kết quả nhanh chóng, con cái hòa thuận tuy nhiên năm 47 tuổi có thể gặp bệnh tật nhẹ. Mậu Thìn cũng không nên quá khắt khe tránh rước phiền toái vào người.

1988 hợp màu gì?

1988 thuộc mệnh Mộc nên sẽ có màu bản mệnh là xanh lá cây, xanh lục (màu thuộc hành Mộc) và màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy là màu tương sinh (theo phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc).

Hướng nhà phù hợp

Nếu chọn những hướng nhà này đảm bảo Mậu Thìn 1988 sẽ được sung túc cả năm, mùa đông thì ấm mùa hạ thì mát: Bắc (sức khỏe tràn trề, sống lâu trăm tuổi), Đông (gia đình yên ấm, nâng cao sự tiến bộ của bản thân, thăng quan tiến chức), Nam (hội tụ tinh hoa), Đông Nam (tăng cường, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, quan hệ xã hội, tình yêu đôi lứa).

Bên cạnh đó, những hướng xấu gia chủ cần tránh là Tây Nam (xui rủi, thị phi, khó thành công), Tây Bắc (thất thu, thất nghiệp, xung đột), Đông Bắc (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, hận thù, kiện tụng, tai nạn), Tây (phá sản, chết chóc).

Số điện thoại hợp phong thủy Mậu Thìn 1988

1988 hay gặp thị thi, đôi khi bị những chuyện không đâu làm phiền toái, tốt nhất nên sắm một vật phẩm phong thủy mang bên mình để hộ thân, tiện lợi nhất là số điện thoại. Bạn nên chọn số điện thoại có các chữ số 1, 3, 4 để mọi việc được hanh thông.