Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1990.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1990
  • Con giáp: Canh Ngọ
  • Giải nghĩa: Thất Lý Chi Mã_Ngựa trong nhà
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Đất đường đi 

Cuộc đời và sự nghiệp

Canh Ngọ 1990 có tuổi thơ vất vả gian truân, tiền vận cũng lận đận, gặp nhiều trục trặc trong cả công việc và tình duyên. Phải từ 35 tuổi trở đi thì mọi việc mới được yên ổn, thuận lợi. Nếu tích được nhiều phúc đức thì tuổi thọ gia tăng đáng kể đồng thời được hưởng phúc phần từ con cháu. Mặc dù không phải quá giàu sang phú quý nhưng Canh Ngọ cũng ít khi phải thiếu trước hụt sau.

Trong đời bạn sẽ có những năm rất khó khăn, cả về tình cảm lẫn tiền bạc đó là vào 25, 28, 32 và 40 tuổi, cần hết sức thận trọng và lý trí để tránh đổ vỡ không đáng có.

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời

Từ 25 – 32 tuổi: có công việc ổn định, việc tìm đến người, đạt nhiều thành tựu, mặc dù chưa lên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cũng có sự ghi nhận về tiền bạc. Tuy nhiên đến năm 32 tuổi hãy đề phòng tai nạn, bệnh tật ập đến bất ngờ vào tháng 5, 6 âm lịch.

33 đến 38 tuổi: 33 tuổi cuộc sống nhiều khó khăn khúc mắc, có thể mang nhiều tai tiếng. Bước sang tuổi 34 mọi thứ tiến triển theo chiều hướng tốt, nhưng vẫn cần cẩn thận người khác lừa gạt, cố gắng vượt qua đợi đến năm 38 tuổi là năm may mắn nhất trong cuộc đời. 

Từ 39 đến 45 tuổi: Canh Ngọ thành công trên mọi khía cạnh, công việc ổn định, kiếm tiền tốt, gia đình hạnh phúc. 

Từ 46 đến 55 tuổi: gặp chuyện hao tiền tốn của, sóng gió bất ngờ ập đến, hãy tỉnh táo dùng lý trí để vượt qua thì hậu vận sẽ được an nhàn.

Nếu có ý định hùn hạp làm ăn thì nên kết hợp với các tuổi Đinh Sửu, Giáp Tuất, Tân Mùi sẽ hỗ trợ đắc lực bạn trên con đường sự nghiệp, dễ dàng gặt hái thành công.

Màu sắc phù hợp

1990 thuộc mệnh Thổ nên sử dụng các màu vàng, nâu đất là màu bản mệnh, ngoài ra có thể kết hợp với đỏ, tím, vàng là màu tương sinh – thuộc hành Hỏa (theo phong thủy ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ).

Những màu xấu 1990 cần tránh xa là xanh lá cây, xanh lam, xanh lục – màu thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Hướng nhà phù hợp

Ngôi nhà là nơi đi về cả đời người vì thế Canh Ngọ 1990 cần hết sức thận trọng trong việc chọn hướng làm nhà, tốt nhất nên chọn những hướng này sẽ hội tụ được nhiều vận khí tốt, gia tăng tài lộc cho chủ nhân: Bắc (củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử), Nam (củng cố các mối quan hệ trong gia đình), Đông Nam (thu hút tài lộc, danh tiếng), Đông (cải thiện sức khỏe, trường thọ).

Ngược lại, nên tránh các hướng xấu: Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Số điện thoại may mắn dành cho 1990

Số sim điện thoại là thứ gắn bó mật thiết với mỗi người, Canh Ngọ cũng không phải ngoại lệ. Ngoài việc dùng để nghe gọi, nếu chọn được 1 số sim hợp tuổi hợp phong thủy sẽ giúp Canh Ngọ rất nhiều trong việc cải biến giữ hóa lành. Tốt nhất 1990 nên chọn các số 2, 5, 8, 9 trong số điện thoại của mình để được hưởng trọn may mắn.