Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1991.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1991
  • Con giáp: Tân Mùi
  • Giải nghĩa: Đắc Lộc Chi Dương_Dê có lộc
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Đất đường đi 

Cuộc đời và sự nghiệp

1991 thuộc mệnh Thổ, Thổ là nơi ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật.  Tân Mùi luôn biểu lộ sự khôn ngoan trong cả suy nghĩ và hành động nhưng đôi khi lại quá lo lắng về những khó khăn không tồn tại. Tân Mùi được mọi người xung quanh yêu quý bởi sự nhiệt tình, bền bỉ, một người bạn Tân Mùi sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn mình những lúc khó khăn.

Phẩm chất đáng quý nhất của Tân Mùi 1991 có lẽ là sự kiên định, tuy nhiên cũng chính điều này lại cản trở bước đường công danh của họ bởi đa số Tân Mùi chỉ thích cuộc sống đơn giản, bình dị, ít bon chen.

Con đường công danh sự nghiệp của Tân Mùi cũng chỉ rộng mở từ năm 36 tuổi trở đi, trước đó họ phải vượt qua rất nhiều thử thách gian nan. Năm 25, 29, 33, 43 tuổi là lúc cuộc đời khó khăn nhất, hãy bản lĩnh và vững vàng để vượt qua thì sau này Tân Mùi sẽ có hậu vận nhàn nhã sung sướng, bằng không sẽ mất hết tất cả. Diễn biến từng năm cuộc đời cụ thể như sau:

25 đến 30 tuổi: có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, Tân Mùi nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tích lũy kinh nghiệm bản thân.

31 đến 35 tuổi: công danh và chuyện tình cảm của Tân Mùi trong khoảng thời gian này nằm ở mức ổn định, tuy nhiên, tiền vào rồi lại ra, Tân Mùi hầu như không để dành được gì cả. 

Từ 36 đến 40 tuổi công việc gặp chút trở ngại, tinh thần căng thẳng mệt mỏi nhưng bước sang năm 37 tuổi mọi việc sẽ êm xuôi trở lại. Tân Mùi cần bình tĩnh, dĩ hòa vi quý và tỉnh táo xử lý mọi việc.

41 đến 50 tuổi Tân Mùi cần cù làm việc, nếu tích được nhiều đức thì hậu vận sẽ được sung sướng thảnh thơi.

Nếu muốn kết hợp làm ăn cùng người khác 1991 hãy lựa chọn cẩn thận, nên hợp tác cùng Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão thì mọi việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn.

Những người sinh năm 1991 hợp với hướng nào? 

Cổ nhân có câu “an cư rồi mới lạc nghiệp”, vì thế, khi làm nhà, 1991 cần chọn nhà theo những hướng này để cuộc sống được âm no, gia đạo yên vui:  Hướng Bắc - mọi sự ổn định, hướng Nam - được sự giúp đỡ, hướng Đông - phúc lộc vẹn toàn, hướng Đông Nam -gặp thiên thời, được che chở

Màu sắc phù hợp

1991 thuộc mệnh Thổ nên màu bản mệnh là màu nâu đất, vàng nâu, màu tương sinh là màu hồng, tím, đỏ - những màu thuộc mệnh Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ, 1991 nên sử dụng các màu này khi lựa chọn trang phục, đồ trang sức hay sơn sửa nhà cửa, phòng ốc để gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống. Ngược lại, cần tránh các màu xanh lục, xanh lam, xanh lá cây – màu thuộc mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ. 

Con số may mắn

Theo phong thủy ngũ hành thì nam Tân Mùi nên dùng các số 3, 4, 9, nữ Tân Mùi thì nên dùng các số 6, 7, 8 làm số điện thoại, biển số xe, biển số nhà sẽ được may mắn, thuận lợi.