Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1992.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1992
  • Con giáp: Nhâm Thân
  • Giải nghĩa: Thanh Tú Chi Hầu_Khỉ thanh tú
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng mũi kiếm 

Cuộc đời và sự nghiệp

 Nhâm Thân thuở nhỏ vất vả, lớn lên tự thân lập thân, không muốn sống gần gia đình hay nhờ cậy bất kỳ ai. Tuy nhiên chính nhờ những lao đao khi tiền vận ấy mà  Nhâm Thân tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, bước vào trung vận an nhàn hơn.

 Tuổi này có số mạng khá tốt, ít khi bị đau yếu, bệnh tật. Công danh sự nghiệp vững vàng từ năm 35 tuổi trở đi. Thế nhưng tuổi này tham vọng nhiều, tiền không biết bao nhiêu là đủ vì tiền lớn thì sóng lớn, lòng tham của con người là vô đáy. Nếu theo con đường học vấn thì  Nhâm Thân cũng có thể làm to, tuy nhiên tuổi này hay đoản thọ. Phải tăng cường tích phúc đức thì tuổi thọ mới được gia tăng.

Nếu muốn theo đuổi sự nghiệp và có bạn đồng hành đi cùng thì nên kết hợp giao thương cùng các tuổi Giáp Tuất và Mậu Dần hay người cùng tuổi (Nhâm Thân) để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Vào những năm 25, 28, 36 và 42 tuổi cũng có nạn lớn cần vượt qua, không nên hùn hạp, xây cất, cẩn thận lời ăn tiếng nói có thể gây vạ về sau.
 Cụ thể từng năm cuộc đời:

25 đến 35 tuổi: 26 tuổi là năm đẹp với Nhâm Thân khi tài lộc đến dồi dào, tiền kiếm được khá, chuyện tình cảm cũng thăng hoa vào tháng 8, 9. 

Từ 31 đến 40 tuổi: 31 tuổi là năm hạn của Nhâm Thân nhưng công việc lại làm ăn được, trong khoảng thời gian này cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Từ 41 đến 45 tuổi: bản thân Nhâm Thân bắt đầu có sự suy yếu rõ rệt cả về thể chất lẫn tinh thần, đừng nên tiếc tiền đầu tư cho sức khỏe. Ngoài ra, gia đạo yên tâm vui vẻ, được nhờ con cháu.

1992 hợp màu gì?

1992 là mệnh Kim nên sử dụng các màu trắng, xám, ghi là màu bản mệnh, ngoài ra cũng nên dùng các màu vàng, nâu đất là màu tương sinh, kích thích tài lộc đi lên. Bên cạnh đó, 1992 cần tránh các màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, các màu sắc này sẽ khiến Nhâm Thân cảm thấy bí bách, tù túng.

Hướng nhà phù hợp với Nhâm Thân

Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tài vận của chủ nhân bên trong đó, tốt nhất, 1992 nên chọn các hướng này để đón rước tài lộc vào nhà: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Ngược lại, nên tránh các hướng Nam Đông Nam, Đông, Bắc cũng là tránh thị phi, xui xẻo, tránh đau ốm, bệnh tật.

Số điện thoại may mắn dành cho Nhâm Thân.

Theo phong thủy ngũ hành thì nam 1992 thuộc cung Cấn, hợp với các con số 2, 5, 8, 9, nữ 1992 thuộc cung Đoài, hợp với các số 6, 7, 8. Nếu sử dụng số điện thoại có chứa các chữ số này thì việc làm ăn được thuận lợi như mong cầu, các mối quan hệ trong gia đình cũng được củng cố.