Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1993.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1993
  • Con giáp: Quý Dậu
  • Giải nghĩa: Lâu Túc Kê_Gà nhà gác
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng mũi kiếm 

Cuộc đời và sự nghiệp

Qúy Dậu 1993 là người thông minh, sáng suốt, nhạy bén với cái mới, tư duy để xử lý vấn đề nhanh chóng. Họ cũng không thích nịnh bợ hay luồn cúi ai để đạt được mục đích. 

1993 cũng rất xởi lởi, ít khi giữ được bí mật gì, nói năng vui vẻ, khéo léo nhưng đôi khi hay bốc đồng. Nếu giờ sinh tốt Qúy Dậu có thể làm nên nghiệp lớn, số văn quan võ tướng, hậu vận được hưởng phú quý. Kể cả không có số làm quan thì 1993 cũng vẫn có cuộc sống ấm no, đủ đầy cả về tình cảm lẫn vật chất, càng về già càng no đủ.

Tuy vậy, Qúy Dậu cũng cần vượt qua những năm khó khăn trong cuộc đời rơi vào 22, 23, 42 và 43 tuổi. Vào những tuổi này không nên hùn hạp làm ăn, xây cất hay mở rộng, cố thủ, cẩn trọng, tránh xa những chốn thị phi.

Người tuổi Qúy Dậu rất có duyên trong việc làm ăn buôn bán, họ cũng giỏi tính toán hợp việc giao thương tuy nhiên để dễ thành công hơn thì nên kết hợp với những người tuổi Hợi như Tân Hợi, Qúy Hợi, Đinh Hợi.

Diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 24 – 27 tuổi: có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, đặc biệt vào những tháng 6 và 8, nếu nắm bắt tốt sẽ là tiền đề cho cuộc sống dư giả vào trung vận. Đặc biệt vào năm 27 tuổi là năm hoàn toàn như ý với Qúy Dậu, tài lộc dồi dào, gia đạo yên vui.

28 đến 31 tuổi: những năm này không có gì nổi bật, công việc và gia đình bình thường. Cần chú ý nhất là đại hạn năm 30 tuổi, hết sức cẩn trọng trong việc giao thương hay xuất hành.

32 đến 40 tuổi là khoảng thời gian Qúy Dậu có nhiều phấn đấu lớn đạt thành công viên mãn, tuy nhiên cẩn thận năm 36, 37 tuổi sẽ có chút hao tiền tốn của.
41 đến 45 tuổi: năm 41 tuổi Qúy Dậu có hạn bệnh tật, tháng 10 cùng năm trong gia đạo có tang gần. 44 và 45 tuổi không nên đi xa, cũng không nên mở rộng làm ăn kẻo sẽ bị đổ vỡ.

46 đến 50 tuổi: mọi thứ ở mức bình thường, tuy nhiên hãy cố giữ gìn bản thân tránh xa các cám dỗ không chính đáng.

Qúy Dậu hợp màu gì?

Qúy Dậu 1993 thuộc mệnh Kim nên sẽ có màu bản mệnh là màu trắng, màu tương sinh là màu vàng – màu của mệnh Thổ, bởi theo phong thủy ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Ngược lại, 1993 cần tránh các màu hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim.

Hướng nhà phù hợp cho Qúy Dậu

Để an cư lạc nghiệp thì tốt nhất Qúy Dậu nên chọn các hướng nhà này: Tây Bắc Đông Bắc, Tây Nam,Tây. Ngược lại, hãy tránh cách hướng chính Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Số điện thoại may mắn dành cho Qúy Dậu

Theo phong thủy ngũ hành thì 1993 sẽ hợp với các con số thuộc mệnh Kim và Thủy, tốt nhất trong số điện thoại của bạn nên có các chữ số  0,5, 6, 9 để kích thích nguồn năng lượng lành, hóa giải tam tai.