Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1994.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1994
  • Con giáp: Giáp Tuất
  • Giải nghĩa: Thủ Thân Chi Cẩu_Chó giữ mình
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa trên núi 

Cuộc đời và sự nghiệp

Giáp Tuất 1994 là người chăm chỉ, thật thà, nếu làm nhân viên họ được tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ quan trọng, nếu là sếp thì Giáp Tuất cũng rất được lòng mọi người bởi sự chu toàn, cẩn thận, có khả năng lường trước những nguy hiểm trước mắt để cảnh báo đồng đội.

Tuy nhiên số mệnh của Giáp Tuất lại không hay gặp may mắn, tuổi trẻ không có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, chỉ khi lập gia đình thì mọi việc mới thuận lợi hơn đôi phần.

Thuở trẻ Giáp Tuất thường mải chơi, ham vui với bạn bè mà sao nhãng gia đình, bố mẹ nhưng càng lớn Giáp Tuất càng ý thức được gia đình mới là thứ quan trong nhất, họ học cách dĩ hòa vi quý nên giữ được sự hòa hợp trong gia đình.

Nếu công danh gặp nhiều trắc trở thì gia đạo của Giáp Tuất lại khá đầm ấm, yên vui nhờ có người bạn đời thấu hiểu và sẻ chia. Từ tuổi 34 trở đi Giáp Tuất mới được suôn sẻ mọi việc. Nếu có ý định hùn hạp làm ăn thì 1994 nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Mậu Dần, Ất Hợi để mọi việc được hanh thông.

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời

23 đến 28 tuổi: đây là khoảng thời gian sóng gió đòi hỏi bản lĩnh của Giáp Tuất, sự nghiệp khi lên cao khi xuống thấp, mặc dù nói là tự thân lập nghiệp nhưng Giáp Tuất cũng nhận được sự giúp đỡ không nhỏ từ bạn bè, người thân. 

29 – 35 tuổi: đề phòng bệnh tật vào năm 29 tuổi, ngoài ra những năm này Giáp Tuất được hưởng nhiều may mắn, có cơ hội thử sức mình ở những vị trí quan trọng.

36 đến 40 tuổi: không chỉ sự nghiệp đi lên mà gia đạo của Giáp Tuất cũng rất yên ấm, hòa hợp, vợ chồng gắn bó. 40 tuổi công việc cũng tốt nhưng không nên chủ quan, nếu chủ quan sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng có thể mất tất cả.

41 đến 55 tuổi: bản thân khá an nhàn, không có khó khăn trở ngại nào lớn tuy nhiên hãy dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình.

Giáp Tuất 1994 hợp với màu gì?

1994 thuộc mệnh Hỏa nên hợp với các màu đỏ, hồng, cam, tím – thuộc mệnh Hỏa thêm vào đó, màu tương sinh là nâu, vàng thuộc mệnh Thổ, bạn cũng nên sử dụng để gia tăng năng lượng tốt. Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Giáp Tuất kỵ màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm – màu thuộc mệnh Thủy (Thủy khăc Hỏa) do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào.

Hướng nhà mệnh trạch dành cho Giáp Tuất 1994

1994 rất cần một hướng nhà tốt để gia đạo êm ấm, an vui, làm chỗ dựa tinh thần cho đường công danh phát triển, cụ thể, hãy cất nhà theo các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Ngược lại, nên tránh các hướng chính Bắc, Đông Nam, Nam, Đông để không gánh lấy xui xẻo, buồn phiền.

Số điện thoại may mắn dành cho Giáp Tuất 1994

Nam Giáp Tuất 1994 có con số may mắn là 6, 7, 8 còn nữ 1994 có con số may măn là 3, 4, 9. Bạn nên chọn các con số này có mặt trong số điện thoại, biến số nhà, biển số xe... để tăng năng lượng tốt, mang lại may mắn, thành công cho chủ nhân.