Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1995.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1995
  • Con giáp: Ất Hợi
  • Giải nghĩa: Quá Vãng Chi Trư_Lợn hay đi
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa trên núi 

Cuộc đời và sự nghiệp 

Ất Hợi 1995 thông minh, nhanh nhẹn, thuở nhỏ được cha mẹ bao bọc, yêu thương, ít khi phải lo lắng vấn đề gì. Công danh sự nghiệp của 1995 cũng khá thuận lợi, có nhiều lựa chọn, có thể lúc đầu hơi chật vật phải nỗ lực nhiều nhưng ngoài 30 tuổi mới có chỗ đứng ổn định, vững chắc. 

Không chỉ sự nghiệp thuận lợi mà cuộc sống gia đình riêng của Ất Hợi sau này cũng rất hòa thuận, hạnh phúc, sau khi kết hôn sự nghiệp càng đi lên.
Nếu Ất Hợi đang tìm người hợp tác làm ăn thì nên chọn các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi công việc sẽ ổn định, sớm gặt hái được những thành công. Ngoài ra, có những năm trong cuộc đời Ất Hợi sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong công việc hay trục trặc chuyện tình cảm cần vượt qua là 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi.

Diễn biến cụ thể từng năm cuộc đời:

18 đến 27 tuổi: những năm đầu thanh xuân mọi chuyện khá trôi chảy, Ất Hợi gặp được may mắn về chuyện học hành, thi cử, tài lộc. Đến năm 22 tuổi có một vài trục trặc nhỏ, hao tiền tốn của, gia đình lục đục không vui. Bước sang tuổi 23 Ất Hợi cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định điều gì tránh mang vạ vào thân. Năm 26, 27 tuổi mọi sự trở lại tốt đẹp, cuộc sống nhiều niềm vui nhưng cũng cần cẩn trọng tiểu nhân hãm hại.

28 đến 35 tuổi: năm 29 tuổi cẩn trọng chuyện làm ăn, buôn bán, tránh xuất hành đi xa. Năm 30 tuổi đầu năm gặp nhiều vận may nhưng càng về cuối năm càng đi xuống. Năm 34 tuổi tài lộc vào nhiều nhưng cẩn thận bệnh tật.

36 đến 40 tuổi: những năm này với Ất Hợi khá viên mãn, tiền bạc vào nhiều, vận may tới cửa, gia đình êm ấm, nhưng cũng cần cẩn thận bị lừa gạt.

41 đến 50 tuổi: Ất Hợi cẩn thận sức khỏe, bổn mạng, nếu có làm ăn cũng không nên mở rộng, hãy biết tự lượng sức mình, không nên quá tham vọng, càng về hậu vận Ất Hợi càng nên lùi về phía sau làm chỗ dựa cho con cái, không nên quá xông pha.

Màu sắc phù hợp dành cho Ất Hợi

1995 là mệnh Hỏa nên hợp với các màu đỏ, cam, tím, hồng , xanh lá cây ngược lại, nên tránh xa các màu xanh nước biển, xanh đen thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

Ất Hợi hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như cung tài lộc của gia chủ, 1995 nên chọn các hướng nhà sau để được ấm đông, mát hè, tiền vào như nước: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.  Ngược lại nên tránh các hướng xui xẻo, bệnh tật, chết chóc, hao tiền tốn của như Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

 Con số may mắn dành cho Ất Hợi 

Phong thủy ngũ hành đã chứng minh, nếu Ất Hợi sử dụng các số 1, 2, 7, 8  khi làm biển số xe, biển số nhà hay dùng làm số điện thoại thì sẽ giúp đem lại may mắn, củng cố tài vận, kích công danh, kích tình duyên đáng kể cho chủ nhân.