Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1996.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1996
  • Con giáp: Bính Tý
  • Giải nghĩa: Điền Nội Chi Thử_Chuột trong ruộng
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy - Nước cuối nguồn 

Cuộc đời

Tuổi này không được nhờ gia đình nhiều, gia đạo lục đục hay có sự buồn phiền nhưng lại hay nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, do tính cách hiền lành, cẩn thận, hòa nhã, thương người nên 1996 được mọi người xung quanh yêu quý. Tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy, bản chất là hiền hòa, dẻo dai như nước, tuy nhiên vào những năm 24, 27, 33, 38, 45 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, làm ăn thất bát, bệnh tật, có cả những lục đục trong gia đạo khiến bạn khổ tâm, hãy cố gắng vượt qua.

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 25 đến 33 tuổi: Bính Tý hay bị ốm vặt, thuốc thang liên miên nhưng bù lại con đường tài lộc trong đà phát triển, công việc làm ăn trôi chảy nên cũng có tiền vào, tuy nhiên tiền này dùng để chữa bệnh hết, không để lại được nhiều.

Từ 34 đến 41 tuổi: những năm này đường công danh lên cao tột đỉnh, tiền bạc dễ kiếm, đi đâu làm gì cũng có quý nhân phù trợ, nhưng lại hay gặp tai nạn bất ngờ cần cẩn trọng. Khi bước vào tuổi 41 có đại hạn, đề phòng giấy tờ, ký tá, tù tội.

Từ 42 đến 47 tuổi: vượt qua khó khăn năm 41 tuổi bước sang 42 Bính Tý có vận đỏ trở lại, gia đạo êm ấm, công việc thuận lợi, năm 45 tuổi có tang họ gần.
Từ 48 đến 58 tuổi: có sự ly biệt trong gia đạo khiến Bính Tý đau buồn, bệnh tật tiếp tục đeo đuổi gây hao tiền tốn của. Bính Tý cố gắng giữ gìn bổn mạng, thân thể, lui về phía sau làm hậu phương vững chắc cho con cái thì sau được nhờ.

Công danh sự nghiệp

Bính Tý có con đường công danh sáng tỏ, nhiều thay đổi quan trọng theo từng năm nhưng nhờ được hưởng nhiều phúc đức nên được hưởng nhiều lộc. Rất nhiều người Bính Tý sau này sẽ là người gánh vác trọng trách lớn, làm giàu cho xã hội, để lại tên tuổi với đời. 

Để đạt được điều này Bính Tý cần có sự sáng suốt, nhẫn nại, nóng vội chỉ làm hỏng việc, sẽ có những lúc long đong lận đận nhưng thể xác cũng chưa khi nào bị vất vả. Nếu có ý định làm ăn nên kết hợp với các tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu sẽ dễ đặt được thành công hơn. 

Màu sắc phù hợp

1996 thuộc mệnh Thủy nên màu bản mệnh là màu xanh đen, đen, xanh nước biển. Ngoài ra có thể kết hợp với các màu bệnh Mộc như xanh lá là màu tương sinh (Mộc sinh Thủy).

Hướng nhà phù hợp

Với những hướng nhà này, gia chủ Bính Tý 1996 sẽ làm ăn phát tài, thăng quan tiến chức, gia đình yên ổn, hạnh phúc: Hướng nhà phù hợp: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Ngược lại, tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Con số may mắn

1996 hay có cảm giác bồn chồn, lo lắng, hoang mang không tập trung làm được việc gì, các mối quan hệ xung quanh cũng có phần kém đi, tốt nhất nên sắm một số điện thoại chứa các con số may mắn, phù hợp bản mệnh có chứa các chữ số 1, 2, 7, 8 để khắc chế điều này