Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 1999.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 1999
  • Con giáp: Kỷ Mão
  • Giải nghĩa: Sơn Lâm Chi Thố_Thỏ ở rừng
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Đất trên thành 

Cuộc đời

Tiền vận của Kỷ Mão phải trải qua nhiều long đong lận đận nhưng khi bước sang tuổi 29 thì sẽ có nhiều triển vọng, cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt để tạo lập nghề nghiệp sẽ rất có lợi cho sau này. Sau 30 tuổi thì mọi việc yên ổn, công danh sự nghiệp cũng có nhưng không phải quá vẻ vang. Cuộc đời hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc, thiếu thốn vật chất, những năm tuổi trẻ cũng phải tiêu pha dè dặt chứ không được tận hưởng, an nhàn. Gia đạo không mấy hòa thuận khiến Kỷ Mão phải tự lập từ nhỏ. Những gì đạt được đều là do từ 2 bàn tay trắng tạo dựng lên chứ không được nhờ vả gia đình gì cả.

Vào những năm 26, 28, 31, 33, 38, 45 bạn sẽ phải trải qua rất nhiều biến cố, đau lòng, vấp ngã, đổ vỡ, hãy chuẩn bị tâm thế đối mặt và vượt qua.

Cụ thể từng năm cuộc đời:

25 đến 30 tuổi: có nhiều cơ hội khẳng định năng lực bản thân trong công việc nhưng cũng cần dè dặt, đề phòng kẻ gian lợi dụng. Đây cũng là quãng thời gian đẹp của Kỷ Mão khi tiền bạc đủ đầy, làm việc gì cũng được như ý, cuộc đời nhiều niềm vui.

Từ 31 đến 35 tuổi: sự nghiệp bắt đầu đạt được chút thành công thì gia đạo lại có chuyện lục đục. Năm 33 tuổi có cơ hội lớn trong công việc nếu nắm bắt được trung vận và hậu vận sẽ được yên vui, đủ đầy. 35 tuổi con cái có ốm đau bệnh tật, gia đạo buồn phiền như sự nghiệp vẫn ổn định.

Từ 36 đến 40 tuổi: mọi chuyện vẫn tốt đẹp vào năm 36 tuổi nhưng khi sang 37 tuổi thì cẩn thận ốm đau bệnh tật, bệnh nhỏ nhưng không được chủ quan kẻo sẽ ảnh hưởng đến sau này. Về công việc, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn, hãy tỉnh táo và sáng suốt, nếu lựa chọn sai có thể cả cuộc đời sau này sẽ phải chịu nghèo túng.

41 đến 50 tuổi: Kỷ Mão đạt được viên mãn cả về công việc lẫn chuyện tình cảm, vợ chồng hạnh phúc đồng lòng, sự nghiệp khá ổn định, từ 45 tuổi trở đi Kỷ Mão phần nào được an nhàn.

Công danh sự nghiệp

Công danh lúc lên lúc xuống bởi bản thân Kỷ Mão cũng không quá xem trọng việc phát triển sự nghiệp, họ có xu hướng an toàn, an phận thủ thường, đôi khi không làm hết sức, đường công danh cũng không để lại những thành tựu vĩ đại gì. Tiền bạc cũng có khi dồi dào nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, thường thì phải trải qua một thời kỳ sụp đổ sau đó mới có được nhiều và bền vững hơn.

Tốt nhất nên chọn kết hợp cùng các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân để công việc thuận lợi, làm ăn sớm sinh lời, dễ gặt hái thành công.

Màu sắc phù hợp

1999 thuộc mệnh Thổ rất thích hợp với các màu vàng, nâu, bên cạnh đó sự lựa chọn của bạn cũng đa dạng hơn với các màu đỏ, tím, hồng – mệnh Hoả - Hỏa sinh Thổ, rất tốt cho Kỷ Mão.

Để tránh bất hòa, tai ương thì hãy tránh các màu tương khác là xanh lục, xanh ngọc. 

Hướng nhà phù hợp

Tùy thuộc vào mong cầu của chủ nhân để chọn được hướng nhà phù hợp: Nam (gia đình hạnh phúc), Đông Nam (thu hút lộc tài), Đông (sức khỏe dồi dào), Bắc (may mắn cho gia chủ).

Con số may mắn

Dựa theo phong thủy ngũ hành thì 1999 sẽ hợp với các số thuộc mệnh Mộc và Hỏa tương đương với số 2, 5, 8 và 9. Hãy chọn các con số này có mặt trong số điện thoại, biển số xe, số nhà hay bất cứ những thứ gì liên quan đến con số để mang lại may mắn nhé.