Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2000.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2000
  • Con giáp: Canh Thìn
  • Giải nghĩa: Thứ Tính Chi Long_Rồng khoan dung
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng chân đèn 

Cuộc đời và sự  nghiệp

Canh Thìn 2000 có số may mắn và đào hoa, đi đâu làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc đời ít khi gặp u tối mà trái lại, người ngoài nhìn vào lại thấy cuộc đời Canh Thìn toàn màu hồng. Từ năm 27 tuổi trở đi, lại càng thăng tiến không ngừng. Cả chuyện tình yêu, công việc hay gia đạo đều rất thuận lợi, chỉ cần 2000 bình tĩnh, không nóng giận và có thêm sự nhẫn nại thì đảm bảo cuộc đời thành công mĩ mãn.

Nói riêng về công danh sự nghiệp, cho dù Canh Thìn có chấp nhận bằng lòng với cuộc sống thì tất cả chỉ dừng lại ở mức trung bình, tuy là sung sướng hơn nhiều người nhưng thực tế bản thân của tuổi này còn có thể phát triển cao hơn được nữa. Vì thế hãy sáng suốt trong từng lựa chọn của mình, để tương lai sau này tốt đẹp nhất. Trong những giai đoạn quan trọng hãy tự mình đưa ra quyết định chứ đừng mong ngóng sự giúp đỡ của người khác thì mới thành công được. 

Tất nhiên giống như bao tuổi khác, Canh Thìn cũng có những năm khó khăn nhất cuộc đời rơi vào các tuổi 26, 29, 33 và 40, hãy cẩn trọng khi làm mọi việc dù là nhỏ nhất.  Khi Canh Thìn kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi Canh Thìn (cùng tuổi), Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.

Cụ thể từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 29 tuổi: không gặp trở ngại gì lớn lao, mọi việc tiến triển đúng như Canh Thìn mong đợi, tuy nhiên năm 26 tuổi sẽ gặp hạn hoặc ốm đau bệnh tật gây hao tiền tốn của. Năm 29 tuổi cũng có hạn nhỏ trong làm ăn, tránh giao thương đầu cơ tiền lớn trong giai đoạn này.

Từ 30 đến 35 tuổi: tháng 8, 9 năm 32 tuổi cẩn thận đau bệnh, năm 34, 35 tuổi có nhiều lộc tài, may mắn, tiền bạc dư dả. 

Từ 36 đến 40 tuổi: công việc làm ăn phát triển mạnh mẽ những năm này, tuy vậy cần tính toán chi ly cặn kẽ, không được lơ là việc quản lý tài chính kẻo sẽ chuốc lấy chén đắng.

Từ 41 đến 45 tuổi: năm 42 tuổi không đẹp, công việc sa sút nhưng bù lại tài lộc ập đến bất ngờ vào năm 43 tuổi. Những năm sau tốt đẹp cả về tài chính lẫn tình cảm. 

Từ 46 đến 50 tuổi: tháng 6, 7 năm 47 tuổi có tai nạn bất ngờ cần hết sức lưu ý, ngoài ra những năm khác đều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi trong nhà có tin vui nhưng chuyện làm ăn lại có phần sa sút hơn những năm trước, năm 54 55 tuổi mới có lộc về tiền bạc.

Từ 56 tuổi trở về sau: Canh Thìn sẽ được hưởng hậu vận an nhàn, đủ đầy, được hưởng phúc lộc từ đời con cháu.

Màu sắc phù hợp

2000 thuộc mệnh Kim, hợp với các màu bạc, trắng, kem – là màu bản mệnh, bên cạnh đó cũng hãy kết hợp với trang phục và phụ kiện màu vàng, nâu – các màu thuộc mệnh Thổ là màu tương sinh. Ngược lại, Canh Thìn hãy tránh các màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. 

Hướng nhà mệnh trạch

Những hướng nhà tốt mà Canh Thìn có thể lựa chọn là: hướng Đông – thu hút tiền tài, hướng Bắc – gia đình hạnh phúc, hướng Đông Nam – sống lâu, trường thọ, hướng Nam – chủ nhân gặp được may mắn.

Con số may mắn

Theo phong thủy ngũ hành thì nam Canh Thìn 2000 hợp với các số 3, 4, 9. Ngược lại, nữ giới Canh Thìn lại hợp với các số 6, 7, 8. Tốt nhất bạn nên chọn một số điện thoại có chứa các chữ số này để mang lại may mắn, bình an cho bản thân.