Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2001.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2001
  • Con giáp: Tân Tỵ
  • Giải nghĩa: Đông Tàng Chi Xà_Rắn ngủ đông
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng chân đèn 

Cuộc đời và sự nghiệp

Cuộc đời Tân Tỵ 2001 không hay gặp vận may, ngược lại, mọi thứ dường như luôn cố tình chống đối lại Tân Tỵ, họ cũng không có một gia đình hạnh phúc, ít khi tìm được sự an ủi, sẻ chia từ người thân trong gia đình. Công danh lên xuống thất thường, không được sáng tỏ khiến chủ nhân luôn cảm thấy bức bối trong lòng, phải ngoài 30 tuổi trở đi đường công danh mới có tiến triển. Về tài lộc cũng tương tự, 2001 sẽ luôn ở trong trạng thái thiếu trước hụt sau cho đến ngoài 35 tuổi mới có của ăn của để. Tóm lại, tuổi này phải trải qua nhiều sóng gió gian truân ở tiền vận và trung vận thì về hậu vận mới được an vui. 

Mặc dù tuy vất vả từ thuở nhỏ nhưng Tân Tỵ lại được nhiều người yêu mến, đi đến đâu cũng có bạn thân, là bởi họ ngay thẳng, thật thà, không a dua nịn bợ, luôn có ý chí tự thân lập thân, không muốn nhờ vả bất kỳ ai. Nếu muốn thay đổi cuộc đời bạn có thể chớp lấy cơ hội làm ăn với các tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi bởi những tuổi này tương hợp với tuổi của chủ nhân, làm ăn rất thuận, cuộc đời chẳng mấy chốc mà được thay đổi.

Cụ thể từng năm cuộc đời Tân Tỵ 2001

20 đến 29 tuổi: cuộc sống nhiều khó khăn, học hành thi cử hay xin việc đều gặp trục trặc. Tháng 7, 8 năm 27 tuổi đời tư có chuyện buồn khiến bạn phải lao tâm khổ tứ. Tháng 10, 11 năm 27 tuổi sẽ phải nếm mùi thất bại trong công việc, nhưng sau cú sốc này bạn sẽ gặp vận tốt về tài lộc vào năm 28 tuổi nên hãy cố gắng vượt qua.

Từ 30 đến 35 tuổi: 30 tuổi tiếp tục phải nếm trái đắng trong công việc nhưng đến năm 31 tuổi thì mọi chuyện lại được tốt đẹp. Nếu có dự định làm ăn gì thì nên thực hiện vào tháng 5, 6 âm lịch năm 32 tuổi. 33 tuổi có hạn đề phòng xe cộ, giao thông. Những năm còn lại bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này khá tốt cho Tân Tỵ khi việc làm ăn không gặp trở ngại gì, gia đạo cũng yên ấm hơn so với trước đây tuy nhiên năm 38 tuổi trong nhà vẫn có chuyện buồn phiền.

Từ 41 đến 45 tuổi: những năm khá khó khăn dành với Tân Tỵ, việc làm ăn đi xuống, tài lộc giảm, trong nhà rối ren, nhiều chuyện cần suy nghĩ, bản thân Tân Tỵ cũng có hạn ốm đau, bệnh tật. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi có lộc tài vào nhà, tiền bạc rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc, tốt đẹp. Đầu năm 48 tuổi có thất bại trong làm ăn nhưng cuối năm sẽ có nhiều món lợi khác bù lại.

Từ 51 đến 60 tuổi: chủ nhân không được phung phí tiền bạc, công việc làm ăn tuy không tốt nhưng cũng không quá xấu, chớ nên lo lắng nhiều mà hãy tập trung vào bổn mạng bởi lúc này sức khỏe đã suy giảm nhiều.

Màu sắc phù hợp

2001 thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với các màu trắng, xám, ghi. Ngoài ra, do Thổ sinh Kim nên người tuổi này sẽ có màu tương sinh là các màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ. 2001 cũng nên tránh các màu thuộc mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím do Hỏa khắc Kim, nếu mặc trang phục hoặc phụ kiện màu này chủ nhân sẽ luôn cảm thấy bức bối, khó chịu, không phát huy được các nguồn năng lượng tốt.

Hướng nhà mệnh trạch

Nếu chủ nhà sinh năm 2001 thì nên chọn các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc để đời đời được ấm no, hạnh phúc, đón rước tài lộc vào nhà.

Con số may mắn dành cho Tân Tỵ 2001

Nam Tân Tỵ hợp với các số 2, 5, 8, 9. Nữ Tân Tỵ hợp với các số 6, 7, 8. Tốt nhất bạn nên chọn những số này có mặt trong dãy số điện thoại của bạn như một lá bùa hộ mệnh để đảm bảo luôn được bình an, gia tăng may mắn.