Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2002.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2002
  • Con giáp: Nhâm Ngọ
  • Giải nghĩa: Quân Trung Chi Mã_Ngựa chiến
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ cây dương 

Cuộc đời và sự nghiệp

Cuộc đời của Nhâm Ngọ 2002 có nhiều thành công nhưng cũng không ít thất bại, đôi khi trầm lắng nhưng có lúc lại sôi nổi, nhiệt thành. Con người Nhâm Ngọ thông minh, dễ thích nghi với hoàn cảnh, cuộc đời có nhiều triển vọng về tài lộc, trước năm 30 có rất nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp hãy cố gắng nắm bắt để sau này ghi dấu với đời.
Nói riêng về công danh sự nghiệp, công việc của bạn phát triển mạnh mẽ nhất vào những năm 27, 28 tuổi, nếu sáng suốt trong những quyết định thì cơ hội thăng tiến và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp là rất gần. Số phận tuổi Nhâm Ngọ 2002 cũng phải nhờ cậy đến gia đình thì mới thành công được.

Để gia tăng vận may, việc làm ăn được suôn sẻ hơn tốt nhất bạn nên kết hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn, đây là những tuổi hợp với bạn, sẽ giúp công việc được phát triển mạnh mẽ và toàn vẹn hơn. Tuy nhiên giống như tất cả các tuổi khác, Nhâm Ngọ cũng có những năm khó khăn, vất vả rơi vào các tuổi 22, 23, 28, 30 và 39. Những năm này thường làm ăn thua lỗ, hay gặp xui xẻo cần hết sức cẩn trọng.

Cụ thể chi tiết cuộc đời:

Từ 25 đến 30 tuổi: 25 tuổi là năm khó khăn, tiền bạc thiếu thốn, công việc chưa đâu vào đâu, công danh cũng chưa tiến triển. 26 tuổi bạn gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp có bước nhảy vọt. 27 tuổi bắt đầu có những thành công đầu tiên, tuy nhiên đến năm 28 tuổi cuộc sống bỗng chùng xuống, sự nghiệp chênh vênh đòi hỏi bạn phải lựa chọn. Nếu thông minh sáng suốt quyết định đúng thì cả quãng đời về sau sẽ được hưởng phúc lộc an nhàn, ngược lại, sa cơ lỡ vận.

31 đến 35 tuổi: tháng 5 và 7 cần đề phòng chuyện ốm đau bệnh tật, năm 32 tuổi tài lộc dồi dào, kinh tế dự giả tuy nhiên không được tiêu phung phí, cẩn thận vấn đề gia đạo rối ren. Năm 34 và 35 tuổi Nhâm Ngọ 2002 sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Nhâm Ngọ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, cuộc sống tạm gọi là viên mãn khi có chỗ đứng trong xã hội, kinh tế ổn định, gia đình êm ấm, hạnh phúc. 

Từ 41 đến 45 tuổi: vận may tiếp tục đến với bạn vào năm 41, 42 tuổi, giúp chủ nhân có nhiều hy vong giàu sang phú quý vào những năm 43, 44 tuổi. Tuy vậy không được tự cao, cẩn thận năm 44 tuổi gặp hạn lớn, năm 45 tuổi trong gia đạo cũng có sự xáo trộn.

Từ 46 đến 55 tuổi: bạn có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, thành danh tuy nhiên vận may của Nhâm Ngọ 2002 giảm sút từ năm 48 tuổi trở đi. Những năm còn lại đều ở mức trung bình. 

Từ 56 tuổi trở đi: con cái Nhâm Ngọ 2002 có nhiều biến, tài lộc không nhiều nhưng cũng không đến mức thiếu thốn. Thời gian này trở đi sức khỏe cũng yếu kém rõ rệt, cần chú ý dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Màu sắc phù hợp

2002 thuộc mệnh Mộc nên hợp với các màu đen, xanh nhạt, xanh dương, xanh lá cây. Bạn cũng không hợp với các màu bạc, ghi, xám, ánh kim vì những màu này thuộc mệnh Kim, Kim khắc Mộc.

Hướng nhà mệnh trạch

Hướng nhà tốt không chỉ giúp gia chủ tránh gió lạnh mùa đông, đón gió mát mùa hè mà còn phải hợp phong thủy, giúp gia chủ đón rước tài lộc, chiêu mộ bình an, cụ thể, gia chủ sinh năm 2002 cần chọn các hướng nhà: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam là rất tốt.

Con số may mắn dành cho Nhâm Ngọ 2002

Nếu nam 2002 hợp với các con số 6, 7, 8 thì nữ 2002 lại hợp với các số 2, 5, 8, 9. Tốt nhất bạn nên sắm một số điện thoại hợp mệnh, có chữa các chữ số bên trên để sử dụng hằng ngày như một lá bùa bình an, may mắn, kích tài lộc, kích công danh hữu hiệu.