Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2003.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2003
  • Con giáp: Quý Mùi
  • Giải nghĩa: Quần Nội Chi Dương_Dê trong đàn
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ cây dương 

Cuộc đời và sự nghiệp

Qúy Mùi 2003 sẽ phải chịu nhiều vất vả từ thuở nhỏ cho đến năm 29 tuổi, những năm sau này mới có một cuộc sống sung túc về cả vật chất lẫn tinh thần. Tất cả những gì có được đều do một tay Qúy Mùi tạo dựng nên chứ không nhờ cậy được vào ai cả. Nếu biết nhẫn nại, quyết định sáng suốt phấn đấu hết mình thích chắc chắn con đường công danh sau này sẽ thành công tốt đẹp và lên đỉnh cao.

Nếu có ý định hùn hạp kinh doanh thì nên chọn các tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu, mọi sự mới được hanh thông, sớm thu được lợi nhuận. 26, 32 và 38 tuổi là 3 năm khó khăn nhất trong đời trên mọi phương diện, tốt nhất bạn bên xuất hành vào khung giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì mọi chuyện mới được thuận lợi.
Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời

Từ 24 đến 27 tuổi: năm 24 tuổi cuộc sống có nhiều sôi nổi nhưng vận may vẫn chưa tới, sự nghiệp có chút khởi sắc nhưng tài lộc chưa tới nhiều. 26 tuổi là năm sáng tỏ với Qúy Mùi khi mà có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 27 tuổi cẩn thận xui xẻo đến tự mọi phía.

28 đến 35 tuổi: giai đoạn này công danh tương đối tốt, phát triển theo chiều hướng đi lên nhưng hãy chú ý vấn đề tình cảm, kiên nhẫn và bao dung sẽ giúp bạn tránh được sự đổ vỡ. 29, 30 tuổi tốt về cả danh vọng và gia đạo, tuy nhiên không nên đi xa. Năm 31, 32 công việc nhiều trục trặc, tốn công sức trong chuyện làm ăn, gia đình cũng lục đục. Bước sang năm 34 sự nghiệp sẽ được bền vững.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi có đại hạn, cẩn thận ốm đau bệnh tật, những khó khăn trong đời hầu như bạn đã trải qua hết, đây sẽ là thời gian tốt để cho bạn phát triển. 38, 39 tuổi có nhiều cơ hội, cần tranh thủ để củng cố sự nghiệp và các mối quan hệ.

Từ 41 đến 45 tuổi: tháng 3 và 5 năm 41 tuổi bạn có hạn xe cộ hoặc nhà có tang gần. 42 tuổi chuyện tình cảm thăng hoa, gia đình hạnh phúc, nhộn nhịp tiếng cười. Những năm còn lại bình hòa, không có gì nổi bật.

Từ 46 đến 55 tuổi: tài lộc của bạn ở mức bình thường nhưng có nhiều triển vọng tốt đẹp đường con i. Năm 51 tuổi bản thân Qúy Mùi 2003 hay bị đau ốm, công việc cũng có trục trặc.

Từ 56 tuổi trở đi: tài chính ổn thỏa, gia đạo yên vui, hòa thuận, tuổi này được hưởng phúc từ đời con cháu.

Màu sắc phù hợp

Theo phong thủy ngũ hành 2003 thuộc mệnh Mộc, sẽ hợp với các màu xanh lá cây – biểu trưng cho sức sống dồi dào, tươi mới, trong lành và phát triển. Bên cạnh đó, bạn nên tránh các màu ghi, bạc, xám vì đây là màu thuộc mệnh Kim, Kim khắc Mộc.

Hướng nhà mệnh trạch

Người sinh năm 2003 có thể chọn các hướng nhà tốt sau: hướng Tây Nam – củng cố các mối quan hệ trong gia đình, hướng Tây – thu hút lộc tài vào nhà, hướng Tây Bắc – mang lại may mắn cho chủ nhân, hướng Đông Bắc – sống lâu trăm tuổi.

Con số may mắn dành cho Qúy Mùi 2003

Trong ngũ hành, tuổi Mùi thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc nên tuổi Mùi hợp với số thuộc hành Mộc, Hỏa và Thủy. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Mùi.  Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc người tuổi Mùi càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.