Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2004.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2004
  • Con giáp: Giáp Thân
  • Giải nghĩa: Quá Thụ Chi Hầu_Khỉ leo cây
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy - Nước trong suối 

Cuộc đời và sự nghiệp

Mặc dù Giáp Thân có nhiều cao vọng nhưng cuộc đời lại gặp nhiều trái ngang, khó thoát khỏi mớ bòng bong, phải đến khi ngoài 27 tuổi, hoặc sau 34 cuộc sống mới có tiến triển tốt.
27, 31, 35 và 44 tuổi là những năm khó khăn nhất cuộc đời, bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, có cả những chuyện buồn, đau lòng, hãy cố gắng vượt qua. Tốt nhất khi xuất hành ra ngoài hay làm bất cứ việc gì thì hãy chọn ngày chẵn tháng chẵn và giờ lẻ để mọi thứ được suôn sẻ hơn.

Cụ thể từng năm cuộc đời:

Từ 23 đến 27 tuổi: giai đoạn này cuộc sống Giáp Thân có nhiều biến động, đặc biệt 23 tuổi cẩn thận bệnh tật, hao tiền tốn của nhiều. 24 tuổi chủ nhân có thể vực dậy đôi chút nhưng phải từ tháng 6 trở đi mới có chút tài lộc. Năm 25 tuổi gặt hái được nhiều thắng lợi, công việc có bước chuyển, những năm tiếp theo cũng nhiều cơ hội để thay đổi cuộc đời. Nếu có dự định làm ăn khuếch tán gì thì nên thực hiện vào năm 27 tuổi là tốt nhất. 

Từ 28 đến 35 tuổi: tháng 4, 8, 11 âm lịch năm 28 tuổi có tài lộc nhỏ. 29 tuổi là một năm cực đẹp với Giáp Thân khi mà công việc đạt đến đỉnh cao, gia đình yên ấm hòa thuận, bạn lập gia đình vào năm này cũng rất tốt. từ 31 đến 33 tuổi Giáp Thân bị cản trở nhiều, công việc làm ăn không được như mong muốn. Bù lại năm 34 và 35 tuổi nhiều niềm vui về cả tình cảm lẫn tài lộc, làm ăn phát đạt.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi chủ nhân có hạn, không nên đi xa hay làm ăn lớn, nhưng nếu tập trung cho những việc nhỏ lại thu được thành tựu đáng kể. Năm 37 tuổi cần chú ý đến các mối quan hệ trong gia đình, vợ chồng con cái, xử lý không khéo léo có thể dẫn đến đổ vỡ. Những năm còn lại ở mức bình ổn.

Từ 41 đến 50 tuổi: tháng 5 và 9 năm 41 tuổi Giáp Thân rất phát về tài lộc, tiền vào như nước. Năm 42 tuổi có tin vui từ gia đình, có thể là anh em xa cách lâu ngày có dịp hội ngộ, năm nay phát triển mạnh về đường tình cảm. Năm 45 tuổi công việc tốt, nhàn nhã về thân thể nhưng phải đối mặt với một số chuyện đau lòng. Từ 46 đến 50 tuổi nhiều điều hay đẹp, tính toán cẩn thận và kỹ lưỡng sẽ được hưởng lợi rất nhiều tuy nhiên không nên xuất ngoại sẽ gặp xui xẻo.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi có lộc nhưng bị hạn chế bởi các tháng kỵ là 3, 5, 7, 9,11 âm lịch. 53 tuổi với Giáp Thân là một năm thu hái được nhiều thành quả, sự nghiệp vững chắc, con cái đề huề.

Từ 56 tuổi trở đi: tài lộc ở mức ổn định, con cái nhiều triển vọng, chú ý bổn mạng bởi lúc này sức khỏe suy yếu thấy rõ. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian chăm sóc con cái bởi sau này sẽ được nhờ phúc đức từ đây.

Màu sắc phù hợp

Giáp Thân 2004 mệnh Thủy nên có màu bản mệnh là màu đen, xanh đen, ngoài ra, Kim sinh Thủy nên 2004 cũng nên chọn trang phục, phụ kiện các mài ghi, xám, trắng là màu tương sinh. Ngược lại, tuổi này kỵ các màu vàng, nâu, đỏ, cam, hồng thuộc các hành Thổ và Hỏa.

Hướng nhà mệnh trạch 

Ngôi nhà lý tưởng không chỉ là nơi để đi về trú ngụ mà còn phải hợp phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, dồi dào sức khỏe và trong nhà ngập tràn tiếng cười, muốn làm được điều này trước tiên phải chọn được  một hướng nhà tốt, cụ thể, Giáp Thân nên chọn các hướng: Đông Bắc – thu hút tiền tài, Tây Bắc – củng cố các mối quan hệ, Tây – sống lâu, Tây Nam – mang lại may mắn.

Con số may mắn dành cho Giáp Thân 2004

Theo phong thủy ngũ hành, nam Giáp Thân hợp với các số 2, 5, 8, 9. Nữ Giáp Thân lại hợp với các số 1, 6, 7. Bạn nên sử dụng các con số này có mặt trong số điện thoại, biển số nhà, biển số xe… để kích tài lộc, kích tình duyên thuận lợi nhất.