Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2005.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2005
  • Con giáp: Ất Dậu
  • Giải nghĩa: Xướng Ngọ Chi Kê_Gà gáy trưa
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy - Nước trong suối 

Cuộc đời và sự nghiệp

Ất Dậu 2005 thuở nhỏ rất khó nuôi, hay bị ốm vặt, hao tiền tốn của nhưng lớn lên lại mạnh khỏe, tài ba hơn người. Mặc dù thế tuổi này lại không hay gặp may mắn, con đường công danh nhiều trắc trở, lên bổng xuống trầm, thậm chí tiền vận và trung vận còn phải trải qua vất vả về thể xác. Có những năm khó khăn nhất cuộc đời rơi vào các tuổi 24, 27, 31 và 37  đòi hỏi Ất Dậu 2005 cần trui rèn bản lĩnh bởi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, bế tắc trên đường công danh, tài lộc, bệnh tật, đau ốm liên miên. Tốt nhất nếu có xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn để hạn chế tối đa những rủi ro.

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời

Từ 21 đến 28 tuổi: trước năm 23 tuổi cuộc sống của Ất Dậu bị cản trở nhiều, gia đạo rắc rối buồn phiền, công việc chưa đâu vào đâu, bạn còn có hạn đi lại, đề phòng tai nạn, xe cộ. Từ năm 25, 26 tuổi trở đi sự nghiệp mới có nhiều khởi sắc, tuy nhiên nên kiêng kỵ đi xa vào tháng 9 âm lịch.

Từ 29 đến 35 tuổi: 29, 30 tuổi là năm đẹp với Ất Dậu khi cuộc sống sung túc, tình cảm dồi dào, sự nghiệp lên đến đỉnh cao. Tuy nhiên không được phung phí tiền bạn bởi năm 32, 33 tuổi công việc có thể gặp trục trặc khó khăn, ốm đau tiếp tục theo đuổi bạn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36, 37 tuổi chủ nhân nhận được nhiều may mắn, nếu có dự định đi xa, làm ăn, hùn hạp, mở rộng, xây cất thì nên thực hiện ngay sẽ thắng lợi.  Bước sang tuổi 38 thì không được tốt như trước, phải đến những tháng cuối năm may mắn mới mỉm cười. Những năm còn lại mọi chuyện bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: tháng 2 năm 41 tuổi bạn có hạn khiến hao tiền tốn của nhiều. Năm 42 tuổi thì có lộc tiền bạc, công danh có triển vọng thu được kết quả cao. Năm 43 tuổi nếu đi xa làm việc gì thì thành nhưng nếu ở nhà thì không hiệu quả. Cố gắng vượt qua đến năm 45 tuổi, từ tháng 5 trở đi bạn có lộc lớn, làm ăn phát đạt to.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi có hạn lớn, không nên hùn hạp làm ăn với người nhỏ tuổi hơn mình kẻo sẽ nhận lấy thua lỗ. Năm 48 tuổi là năm tốt, nhận được nhiều may mắn nhưng có nhiều tháng kỵ rơi vào tháng 6 và 12 cần cẩn trọng. Những năm còn lại bình hòa.

Từ 51 tuổi trở đi: cuộc sống ổn định, cũng có nhiều việc khiến chủ nhân phải lo nghĩ nhưng nó không để lại hậu quả gì lớn, Ất Dậu nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, lui về phía sau chăm sóc cho con cái thì sau này sẽ được nhờ.

Màu sắc phù hợp

2005 thuộc mệnh Thủy nên hợp với các màu đen, xanh đen. Tuy nhiên để kích tài lộc, kích công danh nhiều hơn thì bạn nên sử dụng các màu thuộc mệnh Kim, cụ thể là bạc, ghi, xám, trắng - vì Kim sinh Thủy. Bên cạnh đó, do Thổ khắc Thủy nên bạn cũng cần tránh các màu mệnh Thổ là vàng và nâu đất.

Hướng nhà mệnh trạch

Phong thủy ngũ hành đã nghiên cứu và chứng minh, gia chủ 2005 làm nhà theo các hướng này sẽ vô cùng thuận lợi, tài lộc dồi dào, con cái thành danh, gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam.

Con số may mắn dành cho Ất Dậu 2005

Con số may mắn dành chon am Ất Dậu 2005 là 1,3, 4. Số đẹp dành cho nữ 2005 là 2, 5, 8, 9. Tốt nhất hãy chọn số điện thoại có chứa các chữ số này, vừa thiết thực, sử dụng được hàng ngày lại mang ý nghĩa như một vật phong thủy giúp chủ nhân kích tài lộc, kích tình duyên.