Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2006.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2006
  • Con giáp: Bính Tuất
  • Giải nghĩa: Tự Miên Chi Cẩu_Chó đang ngủ
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Đất nóc nhà 

Cuộc đời và sự nghiệp

Bính Tuất 2006 thuở hàn vi chịu nhiều vất vả, tiền vận và trung vận cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách trước khi có được thành công. Nếu thời trẻ chịu khó chăm chỉ làm lụng, có chí tiến thủ thì hậu vận mới được nhàn nhã, yên vui. Ngược lại, nếu lười biếng hay cứ ngồi một chỗ mong chờ vận may thì cả đời sống trong nghèo khó. Tuổi này cũng không nhờ cậy được gì từ gia đình, tự thân lập thân, tất cả những gì sau này có được là do bạn bè giúp và tự bản thân gây dựng lên.

Những tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão rất hợp với bạn, nếu có muốn đầu tư làm ăn hay hùn hạp thì nên chọn những tuổi này làm bạn đồng hành sẽ dễ được thành công hơn. Những năm khó khăn nhất cuộc đời rơi vào các tuổi 24, 27, 30 và 36 tuổi, thời điểm này nên an phận thủ thường, cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói kẻo rước vạ vào thân, đôi khi hạn cũng do tai bay vạ gió, do khách quan đưa lại.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi là năm không tốt với Bính Tuất khi mà có nhiều tai nạn xảy ra bất ngờ, đặc biệt cẩn thận vào tháng 7 và 8 âm lịch chủ nhân vướng phải nhiều chuyện đau buồn. Năm 23 tuổi cũng có đại nạn, xung khắc với người khác, phải bình tĩnh, xử lý khéo, nóng vội sẽ để lại hậu quả mãi về sau. Năm 24 tuổi có nhiều cơ hội tốt, nhiều dịp may hiếm có cần nắm bắt, sự nghiệp và tình duyên đều có bước chuyển lý tưởng.

Từ 26 đến 35 tuổi: 26 tuổi là năm hoàn toàn tốt, mọi sự thuận lợi, đúng như Bính Tuất đã dự định, tuy nhiên chú ý vào khoảng thời gian tháng 5, không nên xuất hành đi xa. Năm 29 tuổi cũng có nhiều hy vọng về tài lộc nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau, bệnh tật. Năm 31 tuổi những tháng đầu năm nhiều phiền toái, năm 33 tuổi cũng là năm kỵ, không  nên hùn hạp làm ăn hay đi xa xuất ngoại. 35 tuổi là năm tốt của chủ nhân, làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi không được yên bình cho Bính Tuất khi mà gia đao có nhiều biến động, kiềm chế và nhường nhịn để hạn chế những bất hòa không đáng có, ngược lại, công việc sẽ thu được nhiều tài lộc tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: trái ngược với giai đoạn trên, đây là khoảng thời gian mà bạn cảm thấy được yên tĩnh nhất, công việc, sự nghiệp, gia đình đều êm ấm, ổn định. Tuy nhiên năm 44 tuổi có hạn lớn từ sao phục hưng cần giữ gìn, quản lý tốt tiền bạc nếu không sẽ hao mòn rất nhiều, kiếm củi ba năm đốt một giờ này.

Từ 46 đến 55 tuổi: năm 46 tuổi hãy chú ý việc trong gia đình, chưa vội tính chuyện làm ăn bên ngoài sẽ không thu được kết quả. Từ năm 48 tuổi trở đi cuộc sống sung túc hơn rất nhiều so với trước đây, nếu tính chuyện làm ăn lớn nhỏ gì đều sẽ thành công. Tuy nhiên năm 51 tuổi gia đạo nhiều đau buồn, vui thì ít mà buồn thì nhiều.

Từ 56 tuổi trở đi: tài lộc ổn định, gia đình hòa thuận, Bính Tuất được hưởng hậu vận an nhàn, số được nhờ con cháu.

Màu sắc phù hợp

Bính Tuất 2006 mệnh Thổ nên chọn các màu vàng, nâu là màu bản mệnh, họ cũng rất hợp với trang phục, phụ kiện màu đỏ, hồng, da cam bởi Hỏa sinh Thổ, đây là các màu tương sinh của tuổi 2006.  Người tuổi Bính tuất nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt một chút nào.

Hướng nhà mệnh trạch

Hướng nhà hợp với tuổi Bính Tuất 2006 phải đảm bảo mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát, ngôi nhà đón rước được tài lộc, bình an, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân. Cụ thể, 2006 có thể lựa chọn các hướng tốt là: hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông. 

Con số may mắn

Phong thủy ngũ hành đã chứng minh, Bính Tuất 2006 hợp với các số 2, 5, 8, 9 và khắc với các số 3, 4. Hãy vận dụng quy tắc này khi chọn số điện thoại, biển số nhà, biển số xe hay bất cứ lựa chọn nào liên quan đến các con số để gặp được nhiều may mắn nhé.