Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2007.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2007
  • Con giáp: Đinh Hợi
  • Giải nghĩa: Quá Sơn Chi Trư_Lợn qua núi
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Đất nóc nhà 

Cuộc đời và sự nghiệp

Số mệnh của Đinh Hợi 2007 vô cùng tốt, đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống đủ đầy, sướng từ trong trứng sướng ra, tuy nhiên từ trung vận sang hậu vận sẽ phải chịu một chút phiền não, nhàn thân nhưng không nhàn tâm. Con đường công danh bắt đầu sáng tỏ từ 26 tuổi trở đi, 36 tuổi tài lộc dồi dào, càng về sau càng nhiều điều hay đẹp, tuổi này có chỗ đứng vững vàng trong xã hội, để lại danh tiếng với đời. Tuy thế, tình duyên của Đinh Hợi có nhiều trắc trở, chỉ nên lập gia thất khi ngoài 30 tuổi trở đi thì mới được lâu bền.

Năm hạn của Đinh Hợi 2007 rơi vào các tuổi 24, 28, 30 và 36, lúc này tài lộc không hanh thông, mở rộng làm ăn dễ gặp thua lỗ, chuyện gia đình cũng có nhiều bất hòa, xích mích, nếu có những dự định, ý tưởng mới cần để dành những năm này qua đi hãy thực hiện thì mới thu được kết quả.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có nhiều chuyện phiền muộn, học hành thi cử hay chuyện tình cảm đều không gặp may mắn. 22 tuổi không nên xuất hành đi xa vào tháng 6 và 8 kẻo sẽ gặp tai vạ. Phải đến năm 25 tuổi mới có lộc về tài vận, mọi thứ bắt đầu có triển vọng tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: đây là khoảng thời gian đẹp, có nhiều cơ hội để Đinh Hợi phát huy năng lực, chứng tỏ mình trong công việc. Các mối quan hệ với người thân, bạn bè cũng được điều hòa, tốt đẹp. Năm 30 tuổi bạn có nhiều bước tiến lớn lao đánh dấu sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi bạn có hạn thị phi, hãy cẩn trọng từng lời nói, vạ từ miệng mà ra, nên tránh đụng chạm đến người khác. Những năm còn lại bình hòa, cũng có chút tài lộc nhỏ nhưng không nên quá tin tưởng vào ai, nếu phó thác chuyện tiền bạc, quản lý tài chính cho người khác nguy cơ bị trắng tay năm 32 tuổi. Năm 35 tuổi cũng ặp nhiều trở ngại, cẩn thận bao công sức gây dựng sự nghiệp lâu nay có thể tan thành mây khói vào hai tháng 5 và 7.

Từ 36 đến 40 tuổi: năm 36 tuổi có nhiều thuận lợi để phát triển sự nghiệp, 37, 38 tuổi nếu biết nắm bắt cơ hội có thể đạt đến đỉnh cao danh vọng trong những năm này. 

Từ 41 đến 45: Đinh Hợi 2007 hay bị ốm vặt, đặc biệt vào các tháng 2, 4, 7 âm lịch. Những năm sau mọi chuyện cũng suôn sẻ, nếu năm 41 và 45 tuổi có thêm con thì sau này sẽ rất được nhờ.

Từ 46 đến 55 tuổi: năm 49 tuổi đại kỵ có nhiều rối ren trong gia sự, tài lộc suy giảm nhưng lại có tin vui từ con cái. Không nên giao thương buôn bán, xuất hành đi xa vào năm 51 tuổi, vượt qua đoạn này sang năm 52 tuổi có nhiều phúc lộc. 

Từ 56 tuổi trở đi: mọi chuyện được như ý muốn, con cái thành danh, tài lộc ổn định nhưng Đinh Hợi 2007 cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, bệnh tật ngày càng ập đến nhiều.

Màu sắc phù hợp

Đinh Hợi 2007 mệnh Thổ, họ hợp với các màu nâu, vàng. Bên cạnh đó, do Hỏa sinh Thổ nên 2007 cũng hợp với các màu ghi, trắng, xám, bạch kim. Ngược lại, tránh xa các màu xanh lá, xanh lục thuộc mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ.

Hướng nhà mệnh trạch

Để đảm bảo tài lộc hướng thẳng vào nhà, gia chủ bình an, khỏe mạnh, nội bộ yên ấm tốt nhất 2007 nên chọn các hướng nhà là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Tránh các hướng xấu là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Con số may mắn cho Đinh Hợi 2007

Nam Đinh Hợi hợp với số 2, 5, 8, 9. Nữ Đinh Hợi lại hợp với các số 1, 3, 4. Bạn có thể vận dụng quy tắc này khi cần lựa chọn các con số, chẳng hạn, một số điện thoại có chứa các chữ số may mắn chắc hẳn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho công việc và cuộc sống của chủ nhân.