Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2008.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2008
  • Con giáp: Mậu Tý
  • Giải nghĩa: Thương Nội Chi Thư_Chuột trong kho
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa sấm sét 

Cuộc đời và sự nghiệp

Mậu Tý 2008 thuộc mệnh Hỏa, đặc điểm của người tuổi này là thông minh, nhạy bén, dễ thích nghi, có sức sống mãnh liệt và chí tiến thủ nhưng lại không hay gặp may mắn. Những người tuổi này có thể đã có một cuộc sống bình dị hạnh phúc rồi nhưng họ hay thích chạy theo cái mới. 

Đường công danh lên bổng xuống trầm tuy không có sự nghiệp vĩ đại nhưng cũng có một chút thành tựu được ghi nhận. Sự nghiệp cũng chỉ đi lên khi chủ nhân ngoài 37 tuổi. Khi 20, 23, 27 và 33 tuổi sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong gia đạo cũng như ngoài xã hội. Muốn có thể vượt được qua những khó khăn đó, bạn cần nhờ cậy những tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi để thoát khỏi những khó khăn trở ngại.
 
Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời Mậu Tý 2008

Từ 18 đến 21 tuổi: những năm này tâm trí chủ nhân bị xáo trộn nhiều, chuyện học hành thi cử hay chuyện tình cảm đều không được may mắn. 

Từ 22 đến 25 tuổi: công danh bắt đầu hé mở những hướng đi cho bạn lựa chọn, nếu đi đúng đường sẽ sớm tạo dựng được chút tiếng tăm, tất cả những điều ấp ủ có thể thực hiện sớm hơn dự định. 24 tuổi bạn có sự thay đổi mạnh về chuyện làm ăn hoặc tình duyên, nếu muốn có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp bạn nên hợp tác với người khác phái tuy nhiên không được thân mật quá mức dễ gây đổ vỡ.

Từ 26 đến 30 tuổi: thời gian này Mậu Tý kiếm được khá khá tiền nhưng kiếm ít tiêu ít, kiếm nhiều tiêu nhiều, tình trạng này sẽ kéo dài cho đến khi bạn ngoài 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: 33 tuổi bạn có hạn nặng, nhưng nếu vượt qua được thì cuộc sống sau này sẽ rẽ sang một trang mới sung túc hơn nhiều. 

Từ 36 đến 45 tuổi: sự nghiệp khá ổn định, kinh tế cũng hòm hòm, đủ ăn đủ tiêu, không quá giàu có nhưng cũng không bị thiếu trước hụt sau. Năm 40 tuổi bạn có đại nạn, khó chữa trị, nếu phúc lớn mệnh lớn qua khỏi được thì sau được hưởng nhiều hạnh phúc. Phải đến 45 tuổi thì sự nghiệp mới tiếp tục tăng hoa.

Từ 50 đến 55 tuổi: cuộc sống có nhiều biến động, đề phòng bệnh tật, tai nạn, bạn nên kiên nhẫn, cũng không nên mưu cầu quá nhiều về sự nghiệp trong giai đoạn này mà tốt nhất hãy an phận. Khoảng thời gian này tốt nhất nên giữ và tạo phúc hơn là lo tiền bạc thì sau này mới thoát được nghiệp chướng.

Màu sắc phù hợp

2008 thuộc mệnh Hỏa vì thế họ hợp hai mảng màu chính là màu thuộc mệnh Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím và màu thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa): xanh lục, xanh lá cây. Người tuổi này kỵ với màu xanh nước biển, đen – màu thuộc mệnh Thủy vì Thủy khăc Hỏa.

Hướng nhà mệnh trạch

Hướng nhà tác động to lớn đến sức khỏe và tài vận người sống bên trong đó, nếu chủ nhà sinh năm 2008 thì tốt nhất nên chọn các hướng: Đông Nam – thu hút tài lộc vào nhà, Nam – củng cố các mối quan hệ trong gia đình, Đông – sống lâu trường thọ, hướng Bắc – mang lại may mắn.

Con số may mắn

Nam giới sinh năm 2008 hợp với các số 1, 6, 7. Nữ giới 2008 hợp với các số 2, 5, 8, 9. Tốt nhất nên chọn một số điện thoại có chứa các chữ số may mắn này làm bùa hộ mệnh, vừa thiết thực, sử dụng được hàng ngày mà lại có giá trị tâm linh to lớn.