Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2009.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2009
  • Con giáp: Kỷ Sửu
  • Giải nghĩa: Lâm Nội Chi Ngưu_Trâu trong chuồng
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa sấm sét 

Cuộc đời và sự nghiệp

Tuổi thơ của Kỷ Sửu 2009 không mấy may mắn, tiền vận cũng có phần vất vả chân tay nhưng càng lớn tuổi càng nhiều hứa hẹn. Đặc biệt ở những năm 25, 27 tuổi sẽ đạt được những thành công đáng ghi dấu trên con đường công danh sự nghiệp. Cuộc sống theo đồ thị đi lên chứ không lo bị hạ thấp xuống, những năm tuổi trẻ từ 20 đến 25 tuổi có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, chứng minh năng lực bản thân hãy biết nắm bắt để biến chúng thành vũ khí đắc lực giúp mình.

Còn về phần gia đạo tuổi Kỷ Sửu 2009 không được êm ấm, gia đình hay lục đục, anh em đầu ai chấy nấy, cuộc sống đơn côi chiếm nhiều phần hơn cuộc sống êm ấm trong gia đình. Sự nghiệp tưởng chừng như viên mãn nhưng vào năm 31 hoặc 33 tuổi có thể bất ngờ sụp đổ do bạn bè hoặc do một người khác phái có tác động mạnh mẽ đến bạn. 

Tuy nhiên phải có đổ vỡ thì sự nghiệp sau này của bạn mới được gây dựng chắc chắn hơn, không nên quá bi quan. Nếu muốn tránh đổ vỡ, hãy hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý. Các tuổi này tương hỗ sẽ giúp đỡ, hóa giải vận hạn của Kỷ Sửu. 

Những năm khó khăn  nhất cuộc đời bạn rơi vào các tuổi 23, 25, 30 và 31 tuổi. Thời điểm này bạn sẽ cảm thấy bế tắc, công việc không được suôn sẻ, gia đạo nhiều rối rắm, muốn vượt qua thì hãy trút bỏ buồn bực, lo nghĩ, an phận thủ thường, tất cả những dự định kế hoạch đợi qua tuổi này rồi thực hiện.  Người này mệnh Hỏa, tính cách có phần nóng nảy lại hay hờn dỗi vô cớ, nếu tiết chế được điểm này thì thành công còn đến sớm hơn

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 19 đến 21 tuổi: cuộc sống có nhiều đảo lộn, năm 19 tuổi có đỗ đạt, 20 tuổi đường tình duyên gặp trục trặc, cẩn thận bị lừa gạt, lợi dụng. 22 tuổi đường công danh bắt đầu le lói nhưng tài lộc kém, Kỷ Sửu khá chật vật, thiếu thốn. 

Từ 22 đến 26 tuổi: đường công danh ngày càng sáng tỏ thì đường tình duyên lại lắm chông gai, cố gắng nhẫn nhịn đến năm 25, 26 tuổi thì mọi sự được trọn vẹn.

Từ 27 đế 32 tuổi: công danh lên cao đến đỉnh điểm, chuyện tình cảm êm đẹp. Năm 28, 29 tuổi là khoảng thời gian đẹp nhất đời bạn khi mọi mong cầu đều được thực hiện. 

Từ 33 đến 40 tuổi: từ 32 đến 35 tuổi là thời điểm khó khăn trong đời bạn, sự nghiệp đi xuống thậm chí sụp đổ, cố gắng giữ bản lĩnh và ý chí, tài lộc sẽ được vực dậy vào năm 35 tuổi trở đi. Đến năm 38, 39 tuổi thì sự nghiệp được bền vững, bạn đã trải qua những năm tháng khó khăn nhất rồi.

Từ 41 đến 45 tuổi: nhận được nhiều phúc lộc, cũng có vài hạn nhỏ nhưng không để lại hậu quả gì nhiều. Con cái có nhiều triển vọng đáng kể.

Từ 46 đến 55 tuổi: gia đạo thuận hòa, yên ấm, năm 49 tuổi chủ nhân có hạn đau ốm nhưng sẽ vượt qua được.

Từ 56 tuổi trở đi: công danh gần như đã hoàn tất, nhưng số tuổi này không được hưởng tuổi thọ cao, cần tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện hơn để gia tăng tuổi thọ.

Màu sắc phù hợp 

Kỷ Sửu 2009 thuộc mệnh Hỏa nên có màu bản mệnh là hồng, đỏ, tím, da cam. Bên cạnh đó cũng hay lựa chọn trang phục và phụ kiện có màu xanh lục, xanh lá – là màu thuộc mệnh Mộc, màu tương sinh của bạn vì Mộc sinh Hỏa.

Hướng nhà mệnh trạch

Những hướng nhà tốt giúp gia chủ Kỷ Sửu 2009 phát tài phát lộc là hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và Đông Bắc. Tốt nhất bạn nên chọn những hướng này vừa đảm bảo hợp khí hậu, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát mà lại hợp phong thủy nữa.

Con số may mắn

Các nghiên cứu của phong thủy ngũ hành đã chứng minh, nam 2009 hợp với các số 3, 4, 9. Nữ 2009 hợp với các số 6, 7, 8. Hãy sử dụng các số này trong bất kỳ lựa chọn các con số nào để mang lại may mắn, kích tài lộc, kích tình duyên cho bạn nhé.