Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2010.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2010
  • Con giáp: Canh Dần
  • Giải nghĩa: Xuất Sơn Chi Hổ_Hổ xuống núi
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ tùng bách 

Cuộc đời và sự nghiệp

Canh Dần 2010 là người có sức khỏe, ít khi bệnh tật ốm đau, số được hưởng giàu sang nhưng phải vào giữa đến cuối cuộc đời. Tiền vận chật vật, nhiều sóng gió, nếu đủ bản lĩnh vượt qua thì sau mới được an nhàn. Công danh hé mở từ năm 19 tuổi nhưng phải đến 23, 24 tuổi mới thực sự có cơ hội cho bạn phát triển. Tuổi này thân tự lập thân, không nhờ cậy được gì từ người thân trong gia đình. Đường công danh lúc trầm lúc bổng nhưng cuối cùng vẫn đạt được như ý nguyện.

Những tuổi hợp với bạn có thể giúp bạn gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như công việc là  Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Chủ nhân  nên kết giao hoặc hùn hạp làm ăn với người tuổi này. Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn rơi vào các tuổi 16, 22, 26, 28, và 32, khoảng thời gian này chẳng ốm đau bệnh tật thì công việc làm ăn cũng trục trặc, thua lỗ, gia đạo rối rắm. Hãy cố gắng, dùng bản lĩnh để vượt qua.

Mặc dù thuộc mệnh Mộc nhưng người tuổi Canh Dần 2010 lại nóng tính, thiếu nhẫn nại và sáng suốt, điều này khiến mỗi khi gặp vấn đề trục trặc gì lại càng khó giải quyết hơn. Đường tình duyên của Canh Dần cũng khá lận đận, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm thấy người bạn đời thực sự.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 18 đến 25 tuổi: năm 18 tuổi rất xấu, bạn gặp trục trặc trong chuyện học hành thi cử, chuyện tình cảm cũng có sứt mẻ, gia đạo buồn phiền. Năm 19, 20 tuổi vận xui vẫn đeo bám nhưng bù lại, con đường công danh bắt đầu sáng tỏ tuy nhiên tài lộc vẫn chưa có, bạn sẽ phải sống khá eo hẹp, tằn tiện.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26, 27 tuổi bạn có hạn cần cẩn thận bảo trọng thân thể đồng thời công danh năm này cũng dậm chân tại chỗ. Bước sang 28 tuổi công việc tiến triển thuận lợi, tuy nhiên vẫn cần chú ý giao thương, không được tin người quá.

Từ 31 đến 40 tuổi: đây là khoảng thời gian khá đẹp với tuổi Canh Dần 2010 khi mọi dự định đều được thực hiện đúng kế hoạch, tài lộc và tình duyên thu hái được nhiều kết quả. Tuy nhiên cẩn thận ốm đau bệnh tật năm 40 tuổi có thể lấy đi của bạn tất cả.

Từ 41 đến 50 tuổi: công danh sự nghiệp của bạn đạt đến đỉnh cao vào năm 45 tuổi. Nếu biết nắm bắt thời cơ những năm này thì hậu vận sẽ được an nhàn, sung túc. Đến năm 50 tuổi bạn bị sao Thái Bạch chiếu, hãy đề phòng các vấn đề sức khỏe, bệnh nhỏ cũng không được coi thường.

Từ 56 tuổi trở đi: cẩn trọng, giữ gìn bổn mạng, dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình và nghỉ ngơi. Con cháu của Canh Dần 2010 cũng phải trải qua nhiều cay đắng thì mới đi tới thành công và cũng chỉ hưởng phúc ở mức bình thường mà thôi.

Màu sắc phù hợp

Do thuộc mệnh Mộc nên màu hợp với người sinh năm 2009 là màu xanh lục, xanh lá. Theo phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên người tuổi này cũng nên chọn trang phục và phụ kiện màu đen, xanh – màu thuộc mệnh Thủy.

Hướng nhà mệnh trạch

Với gia chủ là Canh Dần 2010 thì các hướng nhà tốt là: Tây Nam (202.5° – 247.4°), Tây Bắc (292.5° – 337.4°), hướng Tây (247.5° – 292.4°), hướng Đông Bắc (22.5° – 67.4°).

Con số may mắn 

Con số hợp của nam Canh Dần 2010 là 2, 5, 8, 9. Con số hợp của nữ 2010 là 6, 7, 8. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các chữ số này có mặt trong số điện thoại của bạn, vừa đơn giản, tiện sử dụng lại có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, giúp bạn cầu bình an chiêu tài lộc.