Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2011.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2011
  • Con giáp: Tân Mão
  • Giải nghĩa: Ẩn Huyệt Chi Thố_Thỏ
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ tùng bách 

Cuộc đời và sự nghiệp

Số trời đã định Tân Mão 2011 số sung sướng, cuộc đời nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy thuở nhỏ có phải chịu một chút bất hạnh từ gia đạo, đau buồn nhưng từ khoảng 27 tuổi trở đi thì công danh sự nghiệp hay tài lộc đều thuận lợi. Mạnh mẽ nhất vào năm 31 tuổi, tuy nhiên tiền lớn thì sóng lớn, cẩn thận một lần mất là mất tất cả vào tuổi này. Nếu muốn mọi chuyện suôn sẻ đâu vào đấy như ý nguyện thì hãy kết hợp với các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu. Những tuổi hợp làm ăn này sẽ giúp bạn thoát khỏi những mơ hồ hay quyết định thiếu tỉnh táo để có thể giữ vững được thành quả.

Đường tình duyên thì không được êm đẹp cho lắm, tuổi này phải trải qua nhiều khó khăn thử thách mới đến được bến bờ hanh phúc. Năm 28, 29 tuổi cẩn thận có sự chia ly. Bạn nên lấy con đường công danh để an ủi mình hơn là phần gia đạo. Những năm khó khăn nhất cuộc đời bạn rơi vào các tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Cuộc sống giai đoạn này bế tắc, công việc làm ăn thất bát, gia đạo rối ren, nhiều phiền não đau buồn. Hãy chuẩn bị tinh thần và bản lĩnh để vượt qua.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 18 đến 25 tuổi: tuổi 18 khó thành công phải bước qua ngưỡng 19 tuổi mới có nhiều may mắn hơn. Năm 20 tuổi có tài lộc nhỏ. Thời gian này gia đạo cũng không được yên ổn lắm nhưng công danh bắt đầu hé mở. Năm 23, 24 tuổi bạn sẽ phải trải qua một lần vấp ngã trong công việc. Tuy nhiên sau đó sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nhiều.

Từ 26 đến 30 tuổi: tuổi 25 lo lắng nhiều về trí não, thân nhàn mà tâm trí không hề được nghỉ ngơi, cuối năm cũng có nhiều rủi ro chứ không được yên ấm. Năm 26, 27 tuổi bạn có thành công về đường công danh nhưng không được chủ quan bởi đây chỉ là thành công nhất thời, cách xa đổ vỡ chẳng bao lâu sau. 28 tuổi bạn có hạn hao tiền tốn của, trở ngại cũng nhiều.

Từ 31 đến 35 tuổi: tuổi 30 bạn có nhiều sôi động đặc biệt là đường tài lộc, công danh tuy nhiên đường tình duyên khắt khe, gia đạo không một phút yên ổn. Tuổi 31 bạn cũng có nhiều tháng xung, nhiều đổ vỡ đáng lo ngại. Nếu có dự định gì cố nán lại đến năm 32 tuổi mới thực hiện được. Từ 34 đến 35 tuổi, lại phát triển mạnh, công danh, tài lộc lên cao như diều gặp gió, nên cẩn thận về con cái, đường công danh có triển vọng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn này công danh sự nghiệp của 2011 lên cao đến đỉnh điểm, số phú quý, gặp nhiều may mắn, làm đâu thắng đó, tuy nhiên hãy cẩn thận đau bệnh năm 38 tuổi.
Từ 41 đến 49 tuổi: mọi sự bình ổn, năm 46 tuổi bạn được hưởng nhiều phúc đức.

Từ 50 tuổi đến 55 tuổi: chủ nhân mắc nhiều bệnh tật, tâm trí đôi lúc thiếu bình tĩnh, sáng suốt, không được may mắn như giai đoạn trước. Cẩn thận các mối quan hệ xung quanh kẻo có kẻ xấu phá phách gia đạo.

Màu sắc phù hợp

Do thuộc mệnh Mộc nên Tân Mão 2011 hợp màu xanh lục, xanh lá. Bạn cũng có thể chọn cho mình các màu đen, xanh đen thuộc mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Ngược lại, 2011 nên tránh các màu thuộc mệnh Kim bởi Kim khắc Mộc, đó là các màu trắng, xám, ghi.

Hướng nhà mệnh trạch

Các nghiên cứu phong thủy ngũ hành đã chứng minh, gia chủ là Tân Mão 2011 thì nên làm nhà theo các hướng: hướng Bắc – thu hút lộc tài vào nhà, hướng Nam – sống lâu, hướng Đông – gia đình hòa thuận, hướng Đông Nam – mang lại may mắn.

Con số may mắn

Nam 2011 hợp các số 6, 7, 8 còn nữ 2011 hợp các số 2, 5, 8, 9. Hãy sử dụng các chữ số này trong những lựa chọn cần thiết để mang lại may mắn cho bạn nhé.