Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2012.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2012
  • Con giáp: Nhâm Thìn
  • Giải nghĩa: Hành Vũ Chi Long_Rồng phun mưa
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy - Nước chảy mạnh 

Cuộc đời và sự nghiệp

Nhâm Thìn 2012 thông minh, nhanh nhẹn, cuộc đời thuở nhỏ nếu phải chịu nhiều thiệt thòi thì về trung vận, hậu vận mới được an nhàn. Nếu thuở nhỏ sung sướng được cha mẹ bao bọc thì tiền vận sẽ gặp nhiều thử thách, vượt qua được sẽ có chỗ đứng vững vàng trong xã hội. Nhâm Thìn được người xung quanh yêu quý vì bản tính thật thà, ngay thẳng, nhân hậu, không biết tính toán mưu mô hay làm hại ai bao giờ.

Khi ở vào độ tuổi 19, 28 và 32 tuổi bạn hãy đề phòng mọi thứ, đây là những năm hạn khó khăn nhất cuộc đời, bạn có thể bị ốm đau bệnh tật, tai nạn, tai bay vạ gió, họa thị phi, công việc làm ăn bất ổn. Tốt nhất nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để hạn chế những rủi ro.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: những năm này cuộc sống của bạn rất sôi động, có nhiều biến đổi theo chiều hướng tốt, từ 24 tuổi trở đi nếu đi xa làm ăn thì sẽ thu được lợi to.

Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian này Nhâm Thìn 2012 gặp được nhiều thuận lợi, công danh lên cao, cuộc sống lý tưởng, gặp được nhiều may mắn, những chuyện hay đẹp đến bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi chủ nhân ăn nên làm ra, tiền bạc dư dả, tình duyên cũng có nhiều hay đẹp nhưng không được chủ quan, năm 33 tuổi bạn có hạn về tiền bạc, làm ăn, cẩn trọng tránh bị tiểu nhân hãm hại, lợi dụng.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm hoàn thành sự nghiệp và cuộc đời. 37 và 38 tuổi, may mắn thành công hoàn toàn trong cuộc sống. 39 và 40 tuổi, vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm hơi xấu, tránh xa những chốn thị phi, cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân.

Từ 41 đến 45 tuổi: đây cũng là khoảng thời gian đẹp của tuổi 2012 khi mà sự nghiệp hoàn thành, có nhiều thành tựu, thu được tài lộc khá, mối quan hệ vợ chồng cũng hòa thuận. 

Từ 46 đến 55 tuổi: năm 47 và 48 tuổi rất xấu, không nên đi xa hay giao dịch làm ăn kẻo sẽ thu lấy thất bại. Tuổi 50 trở đi vận may mới trở lại với bạn. Nên đề phòng rủi ro, hao tiền tốn của giai đoạn này.

Từ 56 tuổi trở đi: tài lộc có phần đi xuống, bạn không nên phung phí tiền bạc, hãy cố gắng tạo lấy niềm vui để gia đình sum họp.

Màu sắc phù hợp

2012 thuộc mệnh Thủy nên sẽ có màu bản mệnh là màu xanh sẫm, đen và màu tương sinh là màu thuộc mệnh Kim: ghi, xám, trắng (vì Kim sinh Thủy). Ngoài ra bạn nên tránh các màu nâu đất, màu vàng thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Hướng nhà mệnh trạch

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và vận mệnh của chủ nhân, với người sinh năm 2012 tốt nhất bạn nên chọn các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam để thu hút tiền bạc, tài lộc, sức khỏe và bình an vào nhà.

Con số may mắn

Theo phong thủy ngũ hành thì nam 2012 có quẻ mệnh là Tây Tứ Mệnh với con số hợp là 6, 7, 8. Ngược lại nữ 2012 có quẻ mệnh là Đông Tứ Mệnh với con số hợp là 3, 4, 9. Nếu việc lựa chọn biển số nhà hay biển số xe hiện nay quá khó khăn do phải chọn ngẫu nhiên thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một số điện thoại ưng ý với các chữ số mang lại may mắn nói trên. Số điện thoại may mắn vừa thiết thực, sử dụng được hằng ngày lại có ý nghĩa to lớn giúp chủ nhân đón rước tài lộc, kích thích tình duyên.