Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2013.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2013
  • Con giáp: Quý Tỵ
  • Giải nghĩa: Thảo Trung Chi Xà_Rắn trong cỏ
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy - Nước chảy mạnh 

Cuộc đời và sự nghiệp

Người tuổi Qúy Tỵ 2013 gây ấn tượng với những người khác phái bởi sự khôn ngoan, hấp dẫn và bí ẩn. Họ không thích một cuộc sống quá sôi động, bon chen mà thường có xu hướng tìm về những nơi tĩnh lặng để thư giản. Trong tình yêu họ cũng là mẫu người lãng mạn. Đường công danh của Qúy Tỵ không quá rực rỡ nhưng cũng không đến nỗi mờ nhạt. Nếu muốn làm ăn thuận lợi, sớm gặt hái được thành quả thì nên kết hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi này rất hợp với Qúy Tỵ 2013, sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Có những năm khó khăn nhất đời rơi vào các tuổi 25, 30 và 37 tuổi, lúc này công việc bế tắc, gia đạo lục đục, các mối quan hệ dường như đóng lại, tai bay vạ gió, bệnh tật đau ốm….đòi hỏi Qúy Tỵ thật bản lĩnh, vững tâm để vượt qua. Nếu có dự định làm ăn, mở mang xây cất gì phải gác lại hết.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: năm 20 tuổi với Qúy Tỵ 2013 là một năm nhiều phiền toái, chuyện tình cảm có thể đổ vỡ bất ngờ, học hành thi cử cũng không được thuận lợi. Cố gắng vượt qua đến năm 24 tuổi mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại, cả tình cảm lẫn công danh đều tiến triển theo đúng ý bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: tình cảm như ý, bạn gặp được ý trung nhân của đời mình. 27 tuổi có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cần nắm bắt. Nếu làm tốt, 30 tuổi bạn đã có vị trí vững chắc trong sự nghiệp khiến nhiều người ghen tỵ.

Từ 31 đến 35 tuổi: giai đoạn này cuộc sống của Qúy Tỵ 2013 có nhiều biến động theo chiều hướng xấu: năm 31 tuổi chủ nhân có hạn, kỵ vào các tháng 4 và 6. Năm 32, 33 tuổi cực xấu, có nhiều tai nạn, buồn tủi ập đến bất ngờ. Sang tuổi 34 và 35 cuộc sống dễ dàng hơn nhưng vẫn bị dư âm những năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi: những năm này cuộc sống có phần lên cao, nhiều dịp may đưa đến nhưng hãy cẩn thận các tháng kị vào tháng 3 năm 38, 39, 40 tuổi. Lộn xộn thiên về vấn đề gia đạo, còn đường công danh thì vẫn tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi là năm đẹp nhất đời Qúy Tỵ khi mà tài lộc và gia đạo đều trọn vẹn, tuy nhiên không được chủ quan. Tai bay vạ gió có thể đến bất ngờ, chuyện làm ăn đổ vỡ vào năm 42, 43 tuổi. Lúc này không chỉ công danh suy yếu mà bản thân Qúy Tỵ cũng có thể bị bệnh tật, đau ốm nặng.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi chỉ nên lo các việc trong gia đình, xuất hành hoặc mưu cầu chuyện tiền lớn ắt sẽ nhận lấy thất bại. Những năm tiếp theo cũng nên cẩn thận chuyện tiền bạc, kẻ tiểu nhân quấy phá.

Từ 51 đến 55 tuổi: tiền bạc vững vàng, cuộc sống an nhàn, nhưng bổn mạng không tốt lắm, cũng nên cẩn trọng chú ý đến con cái nhiều hơn.

Từ 55 tuổi trở đi: sự nghiệp ổn định, tài lộc vừa đủ nhưng bản thân Qúy Tỵ 2013 mang nhiều bệnh trong người, bệnh nhỏ hay lớn đều không được chủ quan.

Màu sắc phù hợp

2013 thuộc mệnh Thủy nên sẽ có màu bản mệnh là đen, xanh sẫm, ngoài ra do Kim sinh Thủy nên người này cũng rất hợp với các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim.

Hướng nhà mệnh trạch

Với gia chủ sinh năm 2013 thì tốt nhất nên chọn các hướng nhà: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây thì rất tốt cho việc làm ăn, đảm bảo gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc, chủ nhân gặp được may mắn, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ.

Con số may mắn dành cho 2013

Nam mệnh sinh năm 2013, tuổi Quý Tỵ vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 2, 3, 4, 7. Nữ mệnh sinh năm 2013, tuổi Quý Tỵ vì là mệnh cung Thủy (Khảm), nên hợp với số: 2, 7, 8.