Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2014.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2014
  • Con giáp: Giáp Ngọ
  • Giải nghĩa: Vân Trung Chi Mã_Ngựa trong mây
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng trong cát 

Cuộc đời và sự nghiệp

Giáp Ngọ 2014 cuộc đời khá tốt đẹp, có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân cũng như phát triển công danh sự nghiệp. Tuy vậy tuổi trẻ số được may mắn, sung sướng hơn khi về hậu vận. Đặc tính của người tuổi Ngựa là nếu bạn tôn trọng anh ta, anh ta sẽ tôn trọng bạn gấp ba, ngược lại nếu bạn xúc phạm anh ta, anh ta sẽ trả thù gấp ba.

Trong làm ăn nếu muốn hùn hạp, hợp tác thì nên chọn các tuổi  Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần rất hợp với tuổi của bạn, sẽ gánh đỡ được cho bạn những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên bạn phải có bản lĩnh để vượt qua những năm khó khăn nhất cuộc đời rơi vào các tuổi 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này thể nào cũng có tai vạ bất ngờ, hao tiền tốn của, đau ốm bệnh tật…bạn hãy chủ động để đối phó. Nếu có mưu cầu tính toán chuyện gì cũng hãy đợi qua những năm này hãy thực hiện. Tốt nhất bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ để việc làm ăn, giao dịch có kết quả tốt đẹp.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: vấn đề tình duyên được tốt đẹp, bạn có một tình yêu đẹp với người bạn đời lý tưởng. Những năm này mọi khía cạnh cuộc đời đều được như ý bạn, đường công danh mặc dù chưa phát triển nhiều nhưng cũng đã có tiến triển tốt, chuyện học hành thi cử luôn gặp may mắn.

Từ 26 đến 30 tuổi: bạn đã có tiền bạc dư dả nhờ kiếm được công việc thuận lợi, tuy nhiên không được chủ quan, những tháng 10 năm 27 tuổi và tháng 4 năm 28 tuổi bạn có hạn, cần chú ý giao dịch tiền bạc, cẩn thận kẻ gian lợi dụng.

Từ 31 đến 35 tuổi: bạn gặp nhiều may mắn trên con đường tiến thân trong nghề nghiệp, càng đi xa càng tốt cho bạn. 

Từ 36 đến 40 tuổi: tiền bạc rủng rỉnh, công việc thuận lợi, nhưng bổn mạng lại có những suy yếu rõ rệt mặc dù tuổi tác chưa cao. Hãy cẩn thận chuyện tiền bạc, ngân khố. Không nên phó mặc chuyện quản lý tài chính cho người khác kẻo sẽ bị trắng tay.

Từ 41 đến 50 tuổi: thời gian này Giáp Ngọ 2014 có sự suy yếu rõ rệt khi mà gia đạo nhiều phiền muộn, việc làm ăn có nhiều thất bại nhỏ, bản thân thì đau ốm liên miên. Bước qua năm 46 tuổi mọi chuyện mới có phần ổn định trở lại nhưng vẫn chỉ ở mức trung bình chứ không được như thời gian trước.

Từ 51 đến 55: vận may của bạn dường như đã hết, mặc dù cuộc sống sôi động nhưng lại không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Giáp Ngọ 2014 cần làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức thì sau này sẽ được hưởng phúc từ đời con cháu.

Màu sắc phù hợp

Do thuộc mệnh Kim nên 2014 có màu bản mệnh là ghi, xám, trắng. Thêm vào đó, Thổ sinh Kim nên người tuổi này cũng hợp với các màu nâu, vàng – màu thuộc hành Thổ.

Ngược lại, Kim khắc Hỏa nên 2014 nên tránh xa các màu kỵ là đỏ, cam, hồng, cân nhắc khi định mua trang phục, phụ kiện màu xanh lá.

Hướng nhà mệnh trạch

Những hướng nhà tốt dành cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ 2014 là hướng Đông Nam – thăng quan tiến chức, hướng Nam – gia đình hòa thuận, hướng Đông – sống lâu trăm tuổi và hướng Bắc – mang lại may mắn cho chủ nhân.

Con số may mắn

Nam 2014 hợp với các số 1,3, 4. Nữ 2014 hợp với các số 2, 5, 8, 9. Chủ nhân nên lựa chọn các vật phong thủy chứa các chữ số may mắn này như một số sim điện thoại phong thủy để kích tài, kích lộc, kích tình duyên.