Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2015.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2015
  • Con giáp: Ất Mùi
  • Giải nghĩa: Kính Trọng Chi Dương_Dê được quý mến
  • Ngũ hành: Mệnh Kim - Vàng trong cát 

Cuộc đời và sự nghiệp

Ất Mùi 2015 hiền lành, thậm chí hơi nhút nhát, họ giàu tình yêu thương và trái tim nhân hậu, rất dễ cảm thông, đồng cảm với người khác. Họ được mọi người yêu quý vì có thể đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ. Ất Mùi thông minh năng động cuộc đời không quá hiển hách phú quý nhưng cũng không bao giờ lo thiếu trước hụt sau, trong tình yêu, họ là người lãng mạn.

Những tuổi hợp làm ăn với bạn nhất là Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, tốt nhất hãy hùn hạp, làm ăn với họ để sớm được thành công, thu hái được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên có những năm khó khăn nhất trong đời bạn cần vượt qua đó là 25, 28, 30 và 34 tuổi. Cố gắng cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói đến mọi hành động dù là nhỏ nhất, sẽ có những tai bay vạ gió, ốm đau bệnh tật. 

Diễn biến từng năm cuộc đời

Từ 20 đến 25 tuổi: năm 20 tuổi bạn có nhiều điều không vui, cũng không nên đi xa sẽ gặp tai vạ. Năm 22, 23 tuổi chuyện tình cảm tiến triển tốt, đường công danh cũng bắt đầu hé lộ.

Từ 26 đến 30 tuổi: đây là khoảng thời gian đẹp với Ất Mùi đặc biệt là trong vấn đề sự nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến, tài lộc dồi dào. Bạn hãy nắm bắt thời cơ này để gây dựng chỗ đứng thật vững chắc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 32 và 34 tuổi là năm kỵ, có nhiều trục trặc với Ất Mùi, cần bình tĩnh khi giải quyết vấn đề, cẩn thận các giao dịch liên quan đến tiền bạc kẻo sẽ thua lỗ, bệnh tật cũng có thể xẩy đến bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này tốt về mọi khía cạnh của đời sống, nhiều niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với bạn, tiền bạc cũng dồi dào nhưng không được hoang phí, cần dự trữ cho khoảng thời gian về sau.

Từ 41 đến 45 tuổi: bạn không nên làm ăn hùn hạp với người nhỏ hơn tuổi hay những tuổi kỵ tuổi bạn là Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần thì đường công danh vẫn sẽ đều đặn đi lên.

Từ 46 đến 50 tuổi: nhận được nhiều may mắn, thâu tóm được nhiều thành quả lớn, gia đạo có tin vui, anh em họ hàng ở xa lâu ngày được gặp lại nhau.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống sung tucm khá giả tuy nhiên không được lơ là chuyện con cái kẻo chúng sẽ gặp chuyện.

Từ 55 tuổi trở đi: những năm khó khăn trong đời bạn đều đã vượt qua rồi, lúc này hãy yên tâm tận hưởng tuổi già bên con cháu, tu nhân tích phúc sau này sẽ được nhờ con cháu.

Màu sắc phù hợp

Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Kim nên màu sắc phù hợp là ghi, xám, trắng. Họ cũng rất hợp với các màu vàng, nâu – màu thuộc mệnh Thổ - Thổ sinh Kim. Ngược lại, bạn nên tránh các màu thuộc mệnh Hỏa và Mộc là đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá.

Hướng nhà mệnh trạch

Với gia chủ tuổi Ất Mùi 2015 thì nên chọn các hướng nhà là Đông, Bắc, Đông Nam, Nam thì sẽ được bình an, may mắn, hạnh phúc và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn cũng cần tránh các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây là những hướng xấu có thể khiến bạn gặp xui xẻo, ốm đau, bệnh tật.

Con số may mắn

Do cả nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 2015, tuổi Ất Mùi mệnh cung là Mộc (chấn), nên hợp với số: 0, 5, 9. Bạn có thể dùng những con số này trong bất kỳ sự lựa chọn nào để được may mắn, thành công.